Khép lại năm 2017 bằng những Nụ cười


Năm 2017 đã đi qua, chúng ta đang sống trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Một năm hứa hẹn sẽ còn nhiều hơn nữa những thành công và tiếng cười. Bài viết “Khép lại năm 2017 bằng những Nụ cười” trích trong Nội san BRAVO Focus 24 sẽ gợi cho bạn đọc những cảm xúc tươi vui, hân hoan khi cùng BRAVO nhìn lại một năm làm việc đầy ắp niềm vui.


Nụ cười là biểu hiện sự vui vẻ, mãn nguyện của con người đối với một vấn đề nào đó. Đôi khi, niềm vui đến không chỉ từ nụ cười của chính bản thân mình mà còn từ cách chúng ta mang đến nụ cười cho người khác.


Tuyệt vời nhất khi chúng ta kết thúc một năm cũ với tháng 12 bằng những nụ cười và làm tiền đề cho một năm mới cũng thật nhiều niềm vui. Đối với bất cứ doanh nghiệp nào, việc mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng của mình là niềm vui lớn nhất. Nụ cười của những khách hàng khi tìm được 1 đối tác tin cậy để đồng hành trên con đường phát triển. Nụ cười đó có niềm tin và sự kỳ vọng cũng là động lực để chính doanh nghiệp đó nỗ lực cung cấp những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.Ký nghiệm thu hợp đồng cung cấp Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho Hải An Group


Với BRAVO, tháng 12 nói riêng và năm 2017 nói chung đã nhận được những cái bắt tay thiện chí, những nụ cười đong đầy niềm tin cho những dự án lớn được ký kết. Với sản phẩm đặc thù là các dự án ERP thì việc ký kết hợp đồng xong thôi là chưa đủ. Sau những quãng thời gian cùng làm việc, triển khai phần mềm với khách hàng, BRAVO lại nhận được những nụ cười hài lòng và mãn nguyện khi phần mềm được đưa vào sử dụng ổn định, lên được những báo cáo sơ bộ, hỗ trợ tốt công việc. Và chưa dừng lại ở đó, BRAVO luôn nỗ lực để đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm để thấy nụ cười yên tâm của họ.Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn dành cho BRAVO


Có lẽ chưa năm nào các chương trình ươm mầm tài năng cho sinh viên lại được BRAVO chú trọng và đẩy mạnh như năm 2017. Ở mỗi chương trình đó, chúng tôi thấy những nụ cười sáng bừng hy vọng của các bạn sinh viên khi được định hướng con đường nghề nghiệp trong tương lai. Cũng có những nụ cười hạnh phúc khi được trao những suất học bổng hay giá trị hơn là những cơ hội được thực tập và làm việc tại BRAVO.Rất nhiều chương trình được BRAVO tổ chức/ tham gia hướng tới các bạn sinh viên nhiều trường đại học (Ảnh: BRAVO tại “Ngày hội tuyển dụng 2017” tại Học viện Tài chính)


“Đồng bào” là 2 từ rất thiêng liêng, cũng là những người chúng ta cần trân quý và đùm bọc khi cần thiết. “Lá lành đùm lá rách” đã trở thành truyền thống quý báu của dân tộc và của BRAVO nói riêng. Khép lại tháng 12 khi chúng tôi được nhìn thấy những nụ cười giản dị mà hạnh phúc của những người chúng tôi gọi là “đồng bào”.Chương trình từ thiện “Ấm áp vùng cao” tại Nam Trà My (Quảng Nam), tháng 12/2017Chăm sóc sức khỏe tại BRAVO Care 2017 (Ảnh: BRAVO Hồ Chí Minh)


Tháng 12 khép lại khi có đầy đủ những chương trình đa dạng với CBNV BRAVO. Nụ cười của những dự án thắng lợi và được thưởng đúng theo năng lực cùng công sức mọi người đã cống hiến. Nụ cười khi được quan tâm, chăm sóc tới sức khỏe của từng cá nhân mỗi CBNV tiếp thêm động lực để mỗi người nhiệt huyết hơn trong công việc. Và có cả những nụ cười đoàn kết, “fair play” với hoạt động thể dục thể thao của Công ty. Tất cả đã giúp tháng 12 khép lại trọn vẹn và ý nghĩa với BRAVO.


Có thể bạn quan tâm:


>>  Xem đầy đủ Nội san BRAVO Focus số 24.


Trích Nội san BRAVO Focus số 24


 

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng