Khởi động cuộc thi cực nóng mừng ngày Quốc tế phụ nữ


Tháng 3 đã đến cùng với một ngày lễ vô cùng đặc biệt trong năm của chị em phụ nữ. Và BRAVO-HCM đã nhanh chóng bắt kịp thời điểm với việc tổ chức một cuộc thi “hoành tráng” cho cánh mày râu.


Cuộc thi “Đàn ông phải thế” sẽ diễn ra vào ngày 05/03 tới – Cơ hội để chứng tỏ tài năng, sự khéo kéo của cánh mày râu trong ngày Quốc tế phụ nữ đã chính thức được phát động tại BRAVO-HCM. Với mục đích chào mừng ngày 08/03, tôn vinh phái đẹp Việt Nam nói chung và phái đẹp của BRAVO nói riêng, đồng thời tạo không khí thi đua phong trào giữa các phòng ban trong công ty. Cuộc thi “Đàn ông phải thế” lần đầu tiên được tổ chức tại BRAVO-HCM hứa hẹn sẽ là sân chơi thú vị phát huy khả năng nghệ thuật và sáng tạo của đấng mày râu.


Các đội chơi năm nay gồm có: Đội Triển khai tổng hợp, đội Dự án, đội Bảo hành, đội Tư vấn giải pháp và Test, đội Kinh doanh. Vì chính bởi cái tên cuộc thi đã nói lên tất cả, thành phần tham gia dự thi sẽ hoàn toàn là “phái mạnh” của BRAVO-HCM.


Nội dung thi là các chủ đề vốn là công việc khéo léo của bàn tay người phụ nữ, đó là: Cắm hoa và tạo mẫu tóc. Chi tiết các nội dung thi và thể lệ đã được Ban tổ chức công bố với các thành viên BRAVO-HCM. Cũng đừng quên những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi, đó là Ban giám khảo, gồm có: Anh Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD BRAVO-HCM, anh Thái Phương Bắc – Phó VPĐD, anh Đặng Quang Dũng – Phó VPĐD, chị Trương Hoài Mơ – Trưởng phòng Kinh doanh, và anh Nguyễn Xuân Vang – Trưởng nhóm Tư vấn & giải pháp.


Chỉ còn vài ngày để chuẩn bị, các anh em BRAVO-HCM còn chờ gì mà không lên dây cót ngay cho cuộc thi và giành giải thưởng về cho đội mình. Hãy cùng chờ đón những bất ngờ từ cuộc thi nhé.


>> Sôi động cùng Gameshow Gương mặt thân quen của BRAVO Đà Nẵng.

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng