Khởi động dự án Triển khai BRAVO 7 tại Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam

Vừa qua, đội dự án Triển khai của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã có buổi họp khảo sát và khởi động dự án Triển khai phần mềm BRAVO 7 tại Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Về Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Năm 2010, Bộ Giao thông Vận tải ban hành quyết định số 1754/QĐ-BGTVT về việc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ, tổ chức và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Đây là một sự chuyển biến mạnh mẽ, tạo đà cho chiến lược phát triển của Tổng công ty.

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam

Một trong những hoạt động đặc trưng của đơn vị (Ảnh: sưu tầm)

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (Quản lý bay Việt Nam) đảm nhiệm cung cấp dịch vụ trên diện tích rộng gần 1,2 triệu km2, phạm vi hoạt động trải rộng tại 30 tỉnh thành phố của cả nước. Đơn vị trực tiếp cung cấp các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay cho hệ thống 24 đường bay quốc nội và 36 đường bay quốc tế. Theo số liệu thống kê của ngành, mỗi ngày có hàng ngàn chuyến bay đi/đến và quá cảnh của hơn 100 hãng Hàng không trên thế giới thường xuyên hoạt động 24/24 giờ trong vùng thông báo bay của Việt Nam. Những năm qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu, ý chí quyết tâm, tập thể CBNV Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã không để xảy ra mất mát an toàn trong phạm vi trách nhiệm của ngành; tổng sản lượng điều hành bay liên tục tăng trưởng với tốc độ bình quân là 10%/năm, đạt mức cao trong khu vực. (nguồn: website doanh nghiệp)

Họp khảo sát, khởi động dự án Triển khai phần mềm BRAVO

Tháng 05/2017, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO được Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp và triển khai phần mềm BRAVO 7 cho Tổng công ty và 05 đơn vị thành viên, triển khai phần hành kế toán và chương trình thu tiền điều hành Bay (Số liệu được lấy từ Tổ thu và Tổ thống kế sản lượng tại các sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh).

Ngày 05/06 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã có buổi họp khảo sát đầu tiên và khởi động công việc Triển khai phần mềm BRAVO 7 cho Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam với sự có mặt của Ban lãnh đạo cùng CBNV đội dự án hai bên (thời gian khảo sát từ ngày 05/06 đến ngày 15/06).

Khởi động dự án Triển khai BRAVO 7 tại Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam

Buổi họp khảo sát và khởi động triển khai giữa BRAVO và Quản lý bay Việt Nam, ngày 05/06/2017

Trong ngày họp đầu tiên khảo sát tại đơn vị, các bên đã cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp, đồng thời cách thức xử lý bài toán cho khách hàng cũng được phía BRAVO đưa ra thảo luận. Dự kiến thời gian thực hiện triển khai phần mềm BRAVO cho Quản lý bay Việt Nam là hơn 6 tháng.

Đây được đánh giá là một hợp đồng triển khai lớn, có độ khó và phức tạp nhất định. Tuy nhiên hi vọng với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của CBNV thực hiện dự án; cùng sự thiện chí hợp tác cao, ý chí quyết tâm của Ban lãnh đạo Quản lý bay Việt Nam sẽ là động lực to lớn cho CBNV đội dự án của hai bên thực hiện dự án thành công đúng và vượt tiến độ đề ra.

Xem thêm bài viết khác:

>> Họp nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Bao bì Bút Sơn.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng