Khởi động mùa hè rực lửa với BRAVO Cup Hà Nội 2023

Đến hẹn lại lên, BRAVO HN khởi động mùa hè rực lửa với giải bóng đá thường niên “BRAVO Cup Hà Nội 2023”, đem đến bầu không khí háo hức, mong chờ cho tất cả cầu thủ và người hâm mộ trái bóng tròn BRAVO.

Với mục đích phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong công ty, giải bóng đá truyền thống BRAVO Cup là dịp để các thành viên từ nhiều phòng ban giao lưu học hỏi lẫn nhau, từ đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể.

Khởi động mùa hè rực lửa với BRAVO Cup Hà Nội 2023

Môn thể thao vua luôn được các BRAVO-ers chào đón nồng nhiệt (Ảnh: Quán quân BRAVO Cup Hà Nội 2022)

Theo thông báo từ BTC giải đấu, theo kế hoạch vào ngày 15/04 tới đây tại Sân bóng Đầm Hồng 2, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội, trận đấu đầu tiên của BRAVO Cup Hà Nội 2023 sẽ được diễn ra và buổi lễ khai mạc mùa giải sẽ tổ chức muộn hơn vào ngày 22/4 cũng trên sân bóng Đầm Hồng.

Mùa giải 2023 năm nay sẽ có sự tham gia của 05 đội đến từ các các phòng ban phối hợp. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để xác định đội vào vòng trong theo cách tính điểm như sau: Số điểm -> Đối đầu trực tiếp -> Hiệu số -> Số bàn thắng -> Điểm Fairplay -> Bốc thăm may rủi. Đội Nhất vòng và Nhì vòng sẽ đi vào trận Chung kết tranh chức Vô địch.

Năm nay, cơ cấu cầu thủ giữa các đội có sự thay đổi như sau:

  • Đội 1 (TK13): Triển khai 1 + Triển khai 3
  • Đội 2 (TK25): Triển khai 2 + Triển khai 5
  • Đội 3 (BHTV): Bảo hành + Tư vấn
  • Đội 4 (TK46PT): Triển khai 4 + Triển khai 6 + Phát triển sản phẩm
  • Đội 5 (KDCN): Kinh doanh + Công nghệ

Hai trận đầu tiên mở màn vòng loại sẽ là cuộc tranh tài của: Đội 2 (TK25) vs. Đội 5 (KDCN); Đội 3 (BHTV) vs. Đội 4 (TK46PT).

Lịch thi đấu bóng đá BRAVO Cup 2023

Giải đấu sẽ diễn ra trong suốt 6 tuần liên tiếp (từ 15/04 đến 27/05). Để chuẩn bị tốt nhất cho màn khởi tranh vào ngày 15/04, các công tác chuẩn bị cho giải đấu đang được hoàn tất; các cầu thủ đã chăm chỉ luyện tập thể lực, rèn luyện kỹ thuật cũng như họp bàn những chiến thuật bài bản. Tất cả háo hức, mong chờ ngày chính thức khai cuộc.

Bên cạnh đó, với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía đông đảo các cổ động viên hứa hẹn sẽ mang đến một giải đấu thành công, làm thỏa mãn niềm mong mỏi của “hội những Người BRAVO yêu trái bóng tròn”.

Năm nay, đội nào sẽ ghi tên lên bảng vàng, cầu thủ nào sẽ đạt danh hiệu “vua phá lưới”, “thủ môn xuất sắc”… hãy cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ BRAVO Hà Nội nhé.

Thông tin tiếp theo về giải đấu, sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpagewebsite BRAVO.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Chung kết nghẹt thở và kịch tính, nhà vô địch BRAVO Cup HN 2022 gọi tên ai?

>> Khai mạc BRAVO Cup HCM 2022 và cuồng nhiệt cùng loạt trận đầu tiên

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng