Không khí chào đón Giáng sinh ấm áp tại BRAVO HN


Thêm một mùa Giáng sinh nữa lại về với BRAVO HN, sáng nay, các thành viên trong văn phòng đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2020 đầy ấm áp, vui tươi.


Những ngày này, không khí chào đón Giáng sinh và năm mới đã hiện diện ở khắp mọi nơi. Hưởng ứng tinh thần đó, ngay từ đầu tháng, văn phòng BRAVO HN đã “khoác” lên cho mình chiếc áo mới mang đặc trưng của mùa lễ giáng sinh, với những gam màu rực rỡ, đem đến cho các thành viên nhiều cảm xúc vui tươi, hào hứng.  


Sáng 24/12, tại văn phòng công ty, tập thể BRAVO HN đã cùng nhau chung vui, tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào đón một mùa Giáng sinh an lành.


Để tăng thêm phần bất ngờ và sự hào hứng cho mỗi thành viên thì bên cạnh mỗi món quà ý nghĩa được chuẩn bị cho từng cá nhân, bộ phận Nhân sự còn đặc biệt dành tặng 03 phần quà may mắn thông qua màn bốc thăm trúng thưởng, làm cho ai nấy cũng đều mong chờ.Những thành viên may mắn được gọi tênNiềm vui của các thành viên khối Kỹ thuật khi được nhận quà giáng sinhCác nữ CBNV phòng Kiểm thử sản phẩm háo hức khi được nhận quà


Buổi sáng đầy ý nghĩa đã được khép lại bằng việc cả văn phòng BRAVO HN cùng chung vui trong bữa tiệc ấm áp.Những món quà nhỏ xinh, mang đến một mùa noel đầy ấm áp cho BRAVO-ers


Tổ chức Giáng sinh là một trong những hoạt động nội bộ thường niên được diễn ra tại BRAVO HN. Chương trình không chỉ đem tới cho các thành viên những giây phút giải trí thú vị, mà còn góp phần tăng sự gắn kết tinh thần cho các thành viên, tạo động lực sáng tạo trong công việc chuyên môn. Một lần nữa, xin chúc các thành viên của đại gia đình BRAVO một mùa Giáng sinh và năm mới an lành, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình cùng những người thân yêu.


Có thể bạn quan tâm:


>> Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12 tại BRAVO HN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng