Không khí chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 08/03 tại BRAVO


Gửi yêu thương đến một nửa xinh đẹp của thế giới, ngày quốc tế Phụ nữ 08/03 năm nay, văn phòng BRAVO cả 3 miền đã có một ngày kỷ niệm thật tưng bừng, đem lại nhiều niềm vui và cảm xúc cho các CBNV nữ.


Sáng thứ 5 ngày 08/03 tại văn phòng BRAVO cả 3 miền, không khí chào mừng Quốc tế Phụ nữ đã tràn ngập khắp các phòng ban từ: Kỹ thuật triển khai, Bảo hành, Kinh doanh, Phát triển sản phẩm đến Test…


Ngày này, các chị em trong văn phòng BRAVO như rực rỡ hơn với những bộ cánh xinh đẹp, nụ cười thường trực trên môi, hạnh phúc đón nhận tình cảm từ các đồng nghiệp nam. Sự bất ngờ không chỉ nằm tại những bó hoa, món quà xinh được chuẩn bị, mà còn bởi cả tấm chân tình gửi gắm trong những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy vui nhộn.


Đại diện đấng mày râu BRAVO Hà Nội, anh Ngô Đình Hải – Trưởng phòng Công nghệ đã gửi lời chúc mừng tới các chị em: “Chúc các chị em luôn xinh đẹp rạng ngời, hạnh phúc; có thật nhiều sức khỏe, để mãi là hậu phương vững chắc cho gia đình và xã hội”. Đại diện các CBNV nữ, chị Đào Thị Ngọc Thanh – phòng Kinh doanh (BRAVO-HN) đã lên đón nhận lẵng hoa tươi thắm chúc mừng.


Ghé văn phòng BRAVO-ĐN và BRAVO-HCM, các hoạt động rộn ràng tổ chức chào mừng 8/3 cũng lần lượt diễn ra, khiến các chị em đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Sau màn chúc mừng nồng nhiệt, CBNV nữ cũng được tổ chức liên hoan tưng bừng.


Cùng nhìn ngắm những bức ảnh đẹp nhất ghi lại trong ngày mùng 8/3 tại BRAVO:Hoa xinh, quà đẹp đã sẵn sàng (BRAVO-HCM)
BRAVO-HCM: Chúc mừng 8/3 tới các đồng nghiệp nữ yêu thươngAnh em chuẩn bị bàn tiệc ngọt mừng các chị em (BRAVO-ĐN)Những “bông hoa” xinh đẹp nhất BRAVO-ĐN đón nhận tình cảm từ đấng mày râuAnh Ngô Đình Hải tặng hoa cho đại diện chị em trong Công tyCBNV nữ BRAVO-HN rạng rỡ trong ngày lễ dành cho mình


Từ xưa đến nay, người phụ nữ vẫn luôn được tôn vinh, được ngợi ca không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi vẻ đẹp của tâm hồn bên trong. Cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói riêng xuất phát từ đức tính cần cù, chịu thương, thịu khó, và sự hy sinh thầm lặng. Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 đã trở thành ngày lễ toàn cầu để biểu dương những đóng góp tuyệt vời của phụ nữ. Một lần nữa xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới phụ nữ nói chung và phái đẹp BRAVO nói riêng, chúc mọi người luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công.


Có thể bạn quan tâm:


>> Ngày 8-3 gửi yêu thương tới phái đẹp BRAVO.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng