Không khí làm việc tại BRAVO những ngày cuối năm 2016


Còn ít ngày nữa là bước sang năm mới, bởi vậy, không khí làm việc tại BRAVO cả nước những ngày này xen lẫn nhiều cảm xúc khó tả.


Công việc cuối năm vẫn luôn tất bật, nhộn nhịp, hối hả. Những ngày đi làm cuối năm cũng sẽ là những câu chuyện nhiều xúc cảm cho mỗi người. Hãy cùng Ban biên tập dạo quanh văn phòng BRAVO ba miền để xem không khí làm việc những ngày cuối năm này, lắng nghe chia sẻ của CBNV công ty.


BRAVO Hà Nội


Ngày cuối năm, những đợt không khí lạnh tăng cường, cho ta cảm nhận rõ hơn cái lạnh của mùa đông miền Bắc. Văn phòng BRAVO-HN, lúc này đã là 2 giờ chiều, thế nhưng tâm thế làm việc của mọi người tại các phòng ban vẫn luôn được duy trì ở mức cao nhất. Tiếng chuông điện thoại – âm thanh đặc trưng của phòng Bảo hành, các giao dịch từ phía khách hàng vẫn được CBNV  phòng xử lý một cách nhanh chóng. Phòng Kiểm thử sản phẩm đang bận rộn với các giao dịch Test; Kỹ thuật triển khai không đông đủ như mọi ngày vì nhiều CBNV còn đang đi công tác, thực hiện triển khai cho các dự án trên nhiều tỉnh thành. Phòng Kinh doanh tất bật với các cuộc gặp demo, phòng Quản lý Tổng hợp, phòng Marketing, Phát triển sản phẩm, Công nghệ, Tư vấn giải pháp, mọi người đều đang tập trung cao độ với công việc của mình.Một góc làm việc tại phòng Kiểm thử sản phẩm BRAVO-HNPhòng Kỹ thuật triển khai 2 đang làm việc với 200% năng suất, đáp ứng các yêu cầu từ bài toán nghiệp vụ khách hàng đưa ra


Tuy bận rộn là vậy, nhưng tất cả vẫn không quên dành cho nhau những câu đùa, cuộc trò chuyện vui vẻ bên lề.


Khi được hỏi cảm nhận về những ngày làm việc cuối năm, chị Huyền NT – Phòng Kiểm thử sản phẩm cho biết: “Những ngày làm việc cuối năm này bận rộn có, vui có và cũng có chút buồn. Vui vì phòng đã hoàn thành kế hoạch và sắp được ăn nhậu, vui chơi sau 1 năm làm việc mệt nhoài. Buồn vì lại chuẩn bị già thêm một tuổi, mình là con gái mà (cười lớn)”.


Là nhân viên mới tại BRAVO-HN, những ngày làm việc cuối năm này anh Tiềm NV – Phòng Bảo hành chia sẻ:“Vui có, buồn có, áp lực cũng có. Vui vì mình đã may mắn được vào làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện. Buồn vì còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn trong việc tiếp cận công việc mới. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ chỉ bảo nhiệt tình từ các anh chị phòng Bảo hành nên sau 5 tháng, mình cũng dần quen với công việc hơn”.


Công việc cuối năm nhiều là vậy, trước thềm năm mới 2017, ai nấy cũng đều mong muốn một sự khởi đầu may mắn, suôn sẻ trong công việc, “Hy vọng Quý 1 của năm tới không bị “tơi tả” (cười lớn) – anh Ngọc NA, phòng Kinh doanh.


BRAVO Đà Nẵng


Thời tiết những ngày cuối năm này tại Đà Nẵng dễ chịu đến lạ. Ghé văn phòng BRAVO-ĐN, bắt gặp hình ảnh chung là những gương mặt đang tập trung cao độ vào màn hình máy tính, bận rộn xử lý các giao dịch từ phía khách hàng. Thế nhưng, ai cũng có chút gì đó hồi hộp vì năm mới đang đến gần :“Cuối năm (dương lịch) nên cứ có cảm giác Tết cận kề và cảm giác chờ đợi Tiền về. Mình đang chờ cho đến những ngày Tất niên, cảm thấy háo hức quá, mong Tết này sẽ được nhiều lì xì hơn năm ngoái và tất cả mọi người đều thành công hơn năm trước” – anh Chương NV – phòng Kỹ thuật triển khai chia sẻ.Tập trung cao độ chính là không khí làm việc lúc này tại BRAVO-ĐN


Với những người con xa quê, lập nghiệp, năm mới đến sẽ mang lại một cảm giác bồi hồi khó tả. Tâm sự của anh Hoàng TL – phòng  Kinh doanh: “Quê ở Thanh Hóa, nên những ngày cuối năm, mình có cảm giác sắp được về nhà, ấm áp vô cùng. Mong muốn sang năm công việc thuận lợi hơn, hoàn thành doanh số đề ra và giật Cup nhân viên xuất sắc”.


BRAVO Hồ Chí Minh


Điểm dừng chân cuối cùng – văn phòng BRAVO-HCM, mọi người đang hào hứng bắt đầu cho một ngày làm việc mới. Khối lượng công việc cần giải quyết tương đối nhiều (cố gắng hoàn thành kế hoạch, định mức được giao, hỗ trợ khách hàng, chuẩn bị cho các hoạt động cuối năm như tất niên, họp tổng kết…). “Công việc nhiều và áp lực nhưng cũng rất thú vị” – anh Quân HP– Phó phòng Bảo hành cho hay.


Chị Mai NTT – Bộ phận Chăm sóc khách hàng cùng chung cảm nhận: “Một năm có 365 ngày, và mỗi một ngày trong năm tôi đều có những cảm xúc rất riêng. Buồn có, vui có, áp lực có, an nhiên cũng có. Là một nhân viên mới nên trong suốt gần một năm qua là quãng thời gian đầy thú vị đối với bản thân mình. Tiếp nhận công việc mới, làm việc chung với những người đồng nghiệp mới, nơi làm việc mới, môi trường mới. Được rèn luyện mỗi ngày nên mình cảm nhận được bản thân trưởng thành hơn rất nhiều. Tính chất công việc của chủ yếu là giao tiếp với khách hàng chính vì thế tính kiên nhẫn lắng nghe của mình ngày càng cao, cảm nhận được niềm vui của khách hàng chính là niềm vui thực sự của bản thân. Dù có khó khăn, thử thách nhiều, mình vẫn rất yêu thích công việc này. Hi vọng được cống hiến sức trẻ của mình nhiều hơn nữa cho BRAVO.”Những nỗ lực cho việc hoàn thành kế hoạch, định mức công việc đề raKhông khí làm việc tại văn phòng BRAVO-HCM (sáng 29/12/2016)


Căng thẳng trong công việc là điều khó tránh, tuy nhiên, ai nấy cũng có chút hân hoan vì năm mới cận kề, vừa hồi hợp chờ nhận lương thưởng.


Chị Trương Hoài Mơ – Phòng Kinh Doanh chia sẻ về một năm làm việc của mình: “Năm qua là một năm với rất nhiều cảm xúc: từ lo lắng, nôn nao đến vỡ òa hạnh phúc. Thời điểm hiện tại, mọi việc coi như đã hoàn thành. Kết quả công việc có thể gọi là thành công. Thành công ấy là nhờ cả một đội ngũ phòng Kinh doanh luôn kề vai sát cánh, cả Ban Giám đốc cùng các phòng ban chung tay tương trợ. Cảm ơn mọi người vì tất cả!”


Nhìn lại một năm làm việc, chắc hẳn có người sẽ hài lòng với kết quả đạt được, cũng có ai đó tiếc nuối với những kế hoạch chưa hoàn thành. Tạm gác lại những lo âu, mọi người cùng hướng đến những hy vọng về một niềm vui mới, lớn hơn, chị Mai NTT tâm sự: “Trong năm mới tôi mong muốn BRAVO ngày càng danh tiếng hơn với sản phẩm, chất lượng và dịch vụ của mình. Công ty sẽ chiêu mộ được thêm nhiều nhân tài mới, mở rộng mạng lưới khách hàng rộng khắp hơn. Những chuyến đi du lịch tập thể được tổ chức thường xuyên hơn để cán bộ nhân viên BRAVO có nhiều thời gian để hiểu nhau và có những kỷ niệm đẹp. Trong công việc, CBNV các phòng ban phối hợp ăn ý với nhau hơn nữa, đưa ra được kết quả công việc một cách tốt đẹp, nhanh chóng nhất”.


Xem thêm bài liên quan:


>> Văn hóa nội bộ đặc sắc và những hoạt động cộng đồng của BRAVO trong năm 2016.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng