Kịch tính trong loạt trận thứ hai tại BRAVO Cup Hà Nội 2017


Ngày 21/4 vừa qua, tại loạt trận thứ hai giải BRAVO Cup Hà Nội 2017, các đội đã ra sân với tinh thần hưng phấn cao độ.


Loạt trận thứ hai giải BRAVO Cup Hà Nội 2017 hôm thứ 6 vừa qua đã bị gián đoạn bởi cơn mưa rào bất chợt, tuy nhiên tinh thần thi đấu giữa các đội không vì thế mà thuyên giảm. Bởi vậy, khán giả đã được dịp chứng kiến những “cơn mưa bàn thắng” cùng lúc được tạo ra.


Fan Kinh Công vỡ òa trong “cơn mưa bàn thắng”


Ở cặp đấu thứ nhất giữa Bảo Phát và Kinh Công, với chiến thuật tốt cùng thể lực được đánh giá cao hơn, đội Kinh Công đã có 3 bàn thắng dẫn trước ngay từ đầu Hiệp 1 do công của Tuấn NA2 (1 bàn), Anh ĐN (1 bàn) và Tuân PV (1 bàn).


Bảo Phát sau đó đã gỡ được 1 bàn bởi công của Anh ĐT. Tuy nhiên với lực lượng được cho là không thể mạnh nhất, cùng sự vắng mặt của nhân tố chủ chốt Trung PT, Bảo Phát ngậm ngùi để Hiệp 2 bị Kinh Công chọc thủng lưới thêm 3 lần nữa đều bởi Tuân PV. Vậy là Tuân PV đã xuất sắc tạo 1 cú poker của riêng mình, tạm vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn của giải (5 bàn thắng).


“Cơn mưa bàn thắng” được tạo ra bởi Kinh Công đã làm thỏa mãn sự mong đợi cho các cổ động viên đội nhà. Thế nhưng, 2 chiếc thẻ vàng của trận đấu cũng được trọng tài Mạnh VD rút ra cảnh cáo các cầu thủ của Kinh Công là Tuấn NA1 và Tuấn NA2.


Kết thúc trận đấu, tỷ số nghiêng về Kinh Công 6 – 1 Bảo Phát.


Những màn tranh bóng gay cấn trên sân giữa cầu thủ hai đội


Những màn tranh bóng gay cấn trên sân giữa cầu thủ hai đội


Triển khai 21 và Triển khai 31, những pha bóng đầy bất ngờ


Cặp đấu thứ 2, Triển khai 21 gặp Triển khai 31, trận đấu diễn ra khá cân bằng khi cả 2 đội chưa tạo ra bàn thắng nào ở Hiệp 1.


Bước sang Hiệp 2, bàn thắng đã đến cùng với một chút may mắn và có cả những sai lầm. Tại phút thứ 40, sau tình huống phạt góc, bóng bay ngang trước cầu môn của đội Triển khai 21, tình huống phối hợp chồng cánh phải của Thái NB cho Tặng PV, Đạt NV dẫn bóng đưa vào lưới đối phương, mở bàn thắng đầu tiên cho Triển khai 31 (tỷ số Triển khai 21 0 – 1 Triển khai 31). Đến phút thứ 48 của trận đấu, cầu thủ Thái NB của Triển khai 31 đã có 1 cú đánh đầu đẹp mắt, khiến thủ môn Kế NV của Triển khai 21 phải bó tay.


Kết quả chung cuộc trận đấu giữa 2 đội: Triển khai 21 0 – 2 Triển khai 31.


Các cầu thủ đang chứng tỏ tinh thần thi đấu là yếu tố quyết định thế trận


Các cầu thủ đang chứng tỏ tinh thần thi đấu là yếu tố quyết định thế trận


Như vậy sau 2 vòng thi đấu của giải, Kinh Công và Triển khai 31 đang cùng dẫn đầu với 4 điểm, họ sẽ có lợi thế lớn để cùng nhau bước vào trận Chung kết. Còn với Bảo Phát và Triển khai 21, nếu muốn góp mặt trong trận Chung kết, họ sẽ phải cố gắng rất nhiều và chờ đợi may mắn ở lượt trận cuối.


Thông tin về các trận đấu tiếp theo, mời bạn đọc tiếp tục cập nhật trên các bài đăng sắp tới.


Tổng hợp kết quả tỷ số sau loạt trận thứ hai:Xem thêm bài viết khác:


>> Sôi động trong trận khai mạc giải đấu BRAVO Cup Hà Nội 2017.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng