Lan tỏa tinh thần BRAVO qua cuộc thi ảnh “BRAVO NGÀY ẤY BÂY GIỜ”


Tinh thần BRAVO “làm hết mình, chơi nhiệt tình” đang hừng hực lan tỏa suốt hơn tuần vừa qua trên văn phòng cả 3 miền, kể từ khi thông tin chính thức cuộc thi ảnh “BRAVO NGÀY ẤY BÂY GIỜ” – BRAVO #20yearschallenge” được phát động.


Những ngày này, bên cạnh các công việc thường nhật đang diễn ra tại văn phòng, CBNV BRAVO còn háo hức trước sự xuất hiện của cuộc thi ảnh mang tên “BRAVO NGÀY ẤY BÂY GIỜ” – BRAVO #20yearschallenge. Cuộc thi thuộc chuỗi sự kiện quan trọng, nhằm hướng đến Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, diễn ra từ 19/8 đến 28/09/2019.


Để tham gia thi vô cùng đơn giản, mỗi CBNV chọn và gửi về cho Ban tổ chức 02 bức ảnh chụp về BRAVO. Trong đó, ảnh 1 là nội dung ở thời điểm hiện tại hoặc thời gian gần nhất (từ 2018 trở lại đây); ảnh 2 là nội dung ở thời điểm các năm trước (không nhất thiết phải là ảnh của 20 năm trước).


Ảnh dự thi có thể do người dự thi tự chụp, hoặc tìm kiếm, sưu tầm trên các kho tư liệu của công ty. Hai ảnh gửi dự thi yêu cầu cùng một nội dung, chủ đề, nhưng khác nhau về thời gian và gửi kèm với 01 câu caption ngắn gọn thể hiện ý nghĩa so sánh 2 bức ảnh. (Xem hình minh họa bên dưới)


– Bài dự thi gửi về email: event@bravo.com.vn


– Tiêu đề email: BRAVO #20years challenge_Họ tên người dự thi


 Ảnh: chị Hoàng Thị Lê Hằng – BRAVO ĐN (Hình sau 1 năm vào làm và 8 năm gắn bó)


Caption: “Ngày ấy_bây giờ”, 8 năm gắn bó BRAVO, hihi ai gặp cũng bảo gắn bó lâu nhỉ. Đây là lý do tại sao mình gắn bó lâu đến vậy nhé (nhìn hình đoán nghĩa).


“BRAVO NGÀY ẤY BÂY GIỜ” – BRAVO #20yearschallenge – Cuộc thi được tổ chức dành cho các CBNV đang công tác, làm việc tại văn phòng BRAVO 3 miền: BRAVO HN, BRAVO ĐN và BRAVO HCM, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, gồm 02 giải:


1 Giải Ý NGHĨA – Dành cho bài dự thi được đánh giá cao nhất từ BGK: 3.000.000đ


1 Giải YÊU THÍCH – Dành cho bài dự thi tạo được hiệu ứng truyền thông tốt nhất (qua tổng lượt like, share trên fanpage Facebook BRAVO): 1.000.000đ


Thời gian nhận bài dự thi từ 19/08 đến 28/09/2019. Sau khi bài dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải lên fanpage BRAVO từ 03/09 đến 28/09/2019, các CBNV có thể vận động bạn bè likes, share và comment để BTC làm căn cứ xét điểm, chấm bài.Thời gian diễn ra cuộc thi ảnh “BRAVO NGÀY ẤY BÂY GIỜ” – BRAVO #20yearschallenge


Nếu bạn là một thành viên của đại gia đình BRAVO, ngay bây giờ, hãy chọn những bức ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất (của bản thân, đồng nghiệp…) gửi về cho BTC, cùng tham gia và giành những giải thưởng giá trị nhé!


Theo dõi các thông tin cập nhật nhanh nhất của cuộc thi qua fanpage Facebook Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và link event TẠI ĐÂY.


  • Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

  • Phòng Marketing, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE

  • Tầng 3, tòa 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • Điện thoại: 0243 776 2472 (Ms. Mai)

  • Email: event@bravo.com.vn


Có thể bạn quan tâm:


>> Rộn ràng không khí tổ chức sinh nhật tháng 8 tại BRAVO HCM


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng