“Lên dây cót” tinh thần cho mùa giải BRAVO Cup Hà Nội 2022


Là hoạt động thường niên của công ty nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao của các thành viên, mùa giải BRAVO Cup Hà Nội 2022 chuẩn bị khai mạc đem đến sự háo hức, mong chờ cho người hâm mộ môn thể thao vua tại BRAVO HN.


Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi hè về, các thành viên BRAVO Hà Nội lại được dịp háo hức trước thềm giải BRAVO Cup. Năm nay, sau quãng thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid, giải đấu đã chính thức quay trở lại, vì vậy càng tạo cho các cầu thủ cùng các CĐV Hà Nội sự hồi hộp, mong ngóng.


Giải bóng đá BRAVO Cup 2022 là một trong số những hoạt động nội bộ mang đậm nét văn hóa của công ty, được tổ chức hàng năm cho CBNV, với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, yêu thể thao và rèn luyện thể lực tích cực cho các thành viên.Môn thể thao vua luôn được các BRAVO-ers chào đón nồng nhiệt (Ảnh: Trận giao hữu bóng đá Kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty)


Như thông báo từ trước đó, theo kế hoạch vào ngày 23/07 tới đây tại Sân bóng Đầm Hồng 2, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội, mùa giải BRAVO Cup Hà Nội 2022 sẽ được khai mạc.


Mùa giải 2022 năm nay sẽ có sự tham gia của 05 đội đến từ các các phòng ban phối hợp. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để xác định đội vào vòng trong; đội Nhất vòng và Nhì vòng sẽ đi vào lượt Chung kết tranh chức vô địch.


Năm nay, cơ cấu cầu thủ giữa các đội có sự thay đổi như sau:


  • Đội 1 (KDTV): Kinh doanh + Tư Vấn

  • Đội 2 (BH): Bảo hành

  • Đội 3 (TK21HT): Triển khai 1 + Triển khai 2 + Hỗ trợ triển khai

  • Đội 4 (TK4PT): Triển khai 4 + Phát triển sản phẩm

  • Đội 5 (TK35): Triển khai 3 + Triển khai 5


Hai trận đầu tiên mở màn vòng loại sẽ là cuộc tranh tài của: Đội 1 (KDTV) vs. Đội 5 (TK35); Đội 2 (BH) vs. Đội 3 (TK21HT).


Dưới đây là chi tiết về kết quả bốc thăm giữa các đội và lịch thi đấu:Giải đấu sẽ diễn ra trong suốt 6 tuần liên tiếp (từ 23/07 đến 27/08). Để chuẩn bị tốt nhất cho màn khởi tranh vào ngày 23/07, các công tác chuẩn bị cho giải đấu đang được hoàn tất; các cầu thủ đã chăm chỉ luyện tập thể lực, rèn luyện kỹ thuật cũng như họp bàn những chiến thuật bài bản. Tất cả háo hức chờ ngày chính thức khai cuộc. Bên cạnh đó, với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía đông đảo các cổ động viên hứa hẹn sẽ mang đến một giải đấu thành công, làm thỏa mãn niềm mong mỏi của “hội những Người BRAVO yêu trái bóng tròn”.


Năm nay, đội nào sẽ ghi tên lên bảng vàng, cầu thủ nào sẽ đạt danh hiệu “vua phá lưới, “thủ môn xuất sắc”… hãy cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ BRAVO Hà Nội nhé.


Thông tin tiếp theo về giải đấu, sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpagewebsite BRAVO.


Tiên TT


Xem thêm:


>> Hồi hộp trước trận giao lưu bóng đá BRAVO HN Chào Xuân thắng lợi 2021

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng