Lời động viên từ Ban lãnh đạo: cùng CBNV BRAVO vượt qua đại dịch

Việt Nam đang trải qua đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 với mức độ mạnh nhất kể từ đầu dịch tới nay, trong đó số ca nhiễm trên cả nước đã vượt qua mốc 100.000 ca, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều hoạt động kinh tế – xã hội.

Ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát, là doanh nghiệp công nghệ, BRAVO đã chuẩn bị trước những kịch bản ứng phó nhanh, các kế hoạch làm việc nhằm duy trì ổn định sản xuất kinh doanh cho mọi tình huống phát sinh khó lường. Hiện tại, văn phòng BRAVO cả 3 miền vẫn đang thực hiện triển khai làm việc online, tuân thủ đúng yêu cầu chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và công văn chống dịch của UBND thành phố.

Trong hoàn cảnh này, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã gửi tâm thư động viên tinh thần đến toàn thể CBNV. Sức mạnh từ lời động viên sẽ tiếp thêm niềm tin, nghị lực, để tất cả CBNV BRAVO cùng nhau đồng lòng vượt qua giai đoạn khó khăn đầy thử thách. Mong rằng, “cuộc chiến” này sớm kết thúc để mọi người được an yên, và rồi chúng ta cùng kiên định hướng đến những mục tiêu mới, phát triển hơn nữa về công việc và cuộc sống như GIÁ TRỊ CỐT LÕI và SỨ MỆNH mà BRAVO đã đặt ra là:

“Xây dựng một tổ chức phát triển bền vững dựa trên tri thức, trí tuệ của các thành viên nhằm trợ giúp các đơn vị (các doanh nghiệp) trong việc nâng cao khả năng quản lý, năng lực cạnh tranh và tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc tư vấn giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, phát triển nghề nghiệp, đồng thời có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”.

Xem thêm:

>>> Thông báo: Lịch nghỉ Lễ “Quốc khánh 2-9”

>>> BRAVO HCM chủ động thực hiện các biện pháp vừa duy trì SXKD vừa chống dịch

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng