Mùa xuân thứ 4, chuyến xe chúc Tết BRAVO mang yêu thương đến các gia đình

Những ngày này, chuyến xe chúc Tết của BRAVO Hà Nội vẫn đang miệt mài lăn bánh trên các nẻo đường, mang những món quà cùng thư chúc Tết gửi tặng đến từng gia đình CBNV đang công tác, làm việc tại văn phòng.

Từ lâu, chúc Tết được xem là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt mỗi độ Tết đến xuân về. Với ý nghĩa đó, 4 năm liên tiếp chương trình “Chúc tết gia đình CBNV” vẫn đang và sẽ tiếp tục được BRAVO Hà Nội duy trì, nhân rộng mạnh mẽ để mang đến nhiều hơn những niềm vui và hạnh phúc cho gia đình CBNV trong những ngày giáp tết cuối năm.

Năm nay, hoạt động chúc Tết được BRAVO HN thực hiện từ trung tuần tháng 1, chương trình tổ chức đi tới thăm hỏi và tặng quà cho hơn 30 gia đình thân sinh của các CBNV.

Gần hai tuần thực hiện chương trình, chuyến xe của BRAVO HN đã đi đến nhiều tỉnh thành như: Thái Bình, Sơn La, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh… thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho thân sinh các CBNV đang làm việc tại công ty. Từ mỗi chuyến đi, những người thực hiện chương trình đều cảm nhận rõ những niềm vui, sự bất ngờ không giấu nổi trên gương mặt của người thân CBNV.

Hãy cùng nhìn lại một vài hình ảnh ý nghĩa từ chương trình chúc tết do BRAVO HN thực hiện trong hai tuần qua:

Thăm hỏi và chúc Tết gia đình anh Nguyễn Bá Thái (Bắc Ninh)

Thăm và chúc Tết gia đình anh Nguyễn Huy Phong (Hà Nội)

Chúc Tết gia đình anh Trần Hoài Nam (Hưng Yên)

Chuyến xe chúc Tết ghé thăm gia đình anh Nguyễn Anh Tuấn 2 (Thái Bình)

Tặng quà, chúc tết gia đình chị Hoàng Thị Thùy (Thái Bình)

Chúc Tết gia đình chị Lương Thị Tâm (Hà Nam)

Tới thăm hỏi, tặng quà, chúc gia đình anh Nguyễn Văn Công (Nam Định)

Sau một năm làm việc, dịp chúc Tết từng gia đình CBNV là cơ hội để những người thực hiện chương trình được gặp gỡ, lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện xoay quanh công việc, cuộc sống hàng ngày với người thân CBNV trong công ty… giúp các gia đình có thể tự hào và yên tâm về công việc cũng như môi trường con em mình đang công tác. Những kỷ niệm có được từ chuyến đi sẽ là những tư liệu quý, nguồn động viên to lớn đối với những người thực hiện chương trình.

Nhân dịp bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, BRAVO xin gửi lời chúc mừng năm mới An khang Thịnh vượng tới toàn thể các CBNV và gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

>> Những cảm xúc khó quên trong đêm tiệc BRAVO Year End Party.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng