Mừng Giáng sinh 2021 đầy ấm áp tại văn phòng BRAVO HN


Ngày 24/12 vừa qua, dù tình hình diễn biến dịch bệnh vẫn còn căng thẳng nhưng tại BRAVO HN đã có những hoạt động đón Giáng sinh vô cùng ấm áp và vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho CBNV.


Theo thông lệ hàng năm, tại văn phòng BRAVO các miền luôn có những hoạt động chung náo nhiệt để đón Giáng sinh và năm mới (Dương lịch). Văn phòng cả 3 miền đều đã được trang hoàng lộng lẫy chào đón Giáng sinh từ đầu tháng.


Năm nay do tình hình dịch bệnh còn diễn biến căng thẳng, nên tại BRAVO ĐN và TP. HCM vẫn tạm hoãn các hoạt động tập trung đông người tại văn phòng. Còn tại Hà Nội, thay vì các chương trình sôi nổi, các trò chơi náo nhiệt tập trung tại sảnh văn phòng như mọi năm, năm nay bộ phận Nhân sự đã tới từng phòng ban và trao tận tay những món quà Giáng sinh đáng yêu cho từng CBNV vào sáng ngày 24/12.


Cùng theo chân các “chị Noel” của BRAVO đến từng phòng ban xem không khí mọi người đón giáng sinh như nào, theo những bức ảnh được ghi lại dưới đây nhé:


Bộ phận Nhân sự BRAVO HN còn chuẩn bị một phần bất ngờ cho các thành viên đó là Bốc thăm may mắn chọn ra những cái tên nhận được phần quà Noel đặc biệt, do chính tay Giám đốc công ty bốc thăm và trao tặng:Giám đốc công ty bốc thăm may mắnMột mùa giáng sinh đã qua, năm mới 2022 đã cận kề, hy vọng rằng những món quà nhỏ sẽ là nguồn động viên tinh thần để các CBNV BRAVO cùng cố gắng đạt những thành quả cao trong công việc. Chúc các thành viên BRAVO cùng gia đình một mùa giáng sinh an lành.


Xem thêm:


>> Thông báo Lịch nghỉ lễ “Tết dương lịch 2022” và “Tết Âm lịch Nhâm Dần 2022”


>> Đầy sôi nổi và những “trải nghiệm mới” với BRAVO Open Day 2021

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng