Mừng sinh nhật CBNV trong tháng 2 tại BRAVO HN


Mới đây, hoạt động tổ chức sinh nhật chung, mừng các CBNV có ngày sinh trong tháng 2 đã được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp tại BRAVO HN.


Tổ chức sinh nhật chung là một trong nhiều hoạt động nội bộ diễn ra hàng tháng tại BRAVO. Đây vừa là dịp để công ty có thể quan tâm, chăm lo tới đời sống tinh thần cho CBNV, đồng thời còn là cầu nối gắn kết thêm tình cảm giữa các đồng nghiệp trong văn phòng. Bởi vậy, mỗi dịp tổ chức sinh nhật tháng, văn phòng BRAVO luôn rộn ràng và đông vui.  


Vừa qua, sáng thứ 7 (ngày 20/02), khép lại tuần làm việc đầu tiên sau kỳ nghĩ lễ Tết, các thành viên BRAVO HN lại cùng nhau chung vui trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng này.


>> Tìm hiểu: phần mềm ERP BRAVOBàn tiệc ngọt sẵn sàng trước giờ G


Bên cạnh những món quà ý nghĩa từ công ty, các thành viên còn được đón nhận thêm lời ca tiếng hát, lời chúc đầy ý nghĩa, vui vẻ, hài hước từ đồng nghiệp trong văn phòng… Tất cả đã làm nên một bữa tiệc ấn tượng khó quên.Tặng quà sinh nhật cho CBNV sinh nhật tháng 2Các thành viên có sinh nhật chung cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm


Hi vọng rằng, những giây phút vui vẻ từ buổi liên hoan sẽ tiếp thêm tinh thần làm việc hứng khởi cho mọi người. Và rồi, chúng ta quyết tâm hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch phía trước.


Có thể bạn quan tâm: BRAVO khai xuân, gặp gỡ trong ngày làm việc đầu năm Tân Sửu


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng