Nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 tại Tiến Nông


Vừa qua, lễ nghiệm thu triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN tại Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã thành công tốt đẹp.


Sau 6 tháng ký kết và triển khai hợp đồng giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) với Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông  (Tiến Nông), ngày 02/07 vừa qua, Lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN đã diễn ra tại văn phòng Tiến Nông. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện công ty: Chị Phan Kim Anh – Kế toán trưởng Tiến Nông, Trưởng ban dự án; Anh Sơn – Phó phòng kế toán Tiến Nông; Anh Nguyễn Quốc Hoàn – Trưởng phòng Kinh doanh BRAVO và các thành viên đội dự án cả hai bên gồm cán bộ kỹ thuật của BRAVO và cán bộ kế toán của Tiến Nông.


Buổi Lễ nghiệm thu phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại văn phòng Tiến Nông


Buổi Lễ nghiệm thu phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại văn phòng Tiến Nông


Trong lời phát biểu mở đầu buổi lễ, chị Kim Anh – Kế toán trưởng Tiến Nông đã gửi lời cảm ơn tới đội dự án của BRAVO đã dành nhiều tâm sức cho việc triển khai tại Tiến Nông, hỗ trợ hoàn thiện các quy trình để tối ưu hóa công tác quản lý tại Tiến Nông, giúp ích rất nhiều cho công việc của kế toán viên và các phòng ban khác tại công ty hiện giờ. Theo lời chị Kim: “Bây giờ, chúng ta gần như đã là người một nhà, thời gian các kỹ thuật BRAVO hỗ trợ cho Tiến Nông có khi còn nhiều hơn thời gian các bạn ở công ty”.


Phần mềm BRAVO 7 triển khai tại Tiến Nông ở cả văn phòng công ty và các khu nhà máy, sử dụng cho cả khối bộ phận Kế toán, Kinh doanh và Sản xuất. Với đặc thù là doanh nghiệp sản xuất, văn phòng và nhà máy không tập trung mà đặt tại nhiều địa điểm, số lượng kế toán viên nhiều, công tác triển khai tại Tiến Nông cũng là một bài toán không hề đơn giản đối với cán bộ kỹ thuật BRAVO.


Trao giấy chứng nhận bản quyền phần mềm


Anh Hoàn – Trưởng phòng Kinh doanh BRAVO trao giấy chứng nhận bản quyền phần mềm cho chị Kim Anh – Kế toán trưởng Tiến Nông


BRAVO trao món quà lưu niệm tới Tiến Nông


BRAVO trao món quà lưu niệm tới Tiến Nông


Đại diện đội dự án của BRAVO, anh Nguyễn Thành Long – cán bộ kỹ thuật triển khai đã trao đổi với phía Tiến Nông về quy trình làm việc cụ thể của BRAVO sau triển khai. Hệ thống các nghiệp vụ sẽ được BRAVO chuyển giao sang bộ phận Test để kiểm tra bước cuối, trước khi chuyển sang bộ phận Bảo hành phụ trách. Sau khi hoàn thành triển khai, các cán bộ sử dụng phần mềm tại Tiến Nông vẫn tiếp tục được nhận sự hỗ trợ nghiệp vụ và sửa đổi các vấn đề phát sinh trên phần mềm từ cán bộ kỹ thuật bộ phận Bảo hành của BRAVO.


Cũng trong buổi lễ, các cán bộ kế toán của Tiến Nông cũng chia sẻ những kỷ niệm vui trong quá trình làm việc giữa hai bên, điển hình là những khi cần hỗ trợ, kế toán bên Tiến Nông muốn gọi cho cán bộ kỹ thuật BRAVO cả vào buổi tối, ngoài giờ hành chính, thì cũng “báo trước” để tránh hiểu lầm về sau, theo như lời anh Vượng – Kế toán nhà máy Bỉm Sơn thì: “Không cẩn thận lại gặp vợ các anh nghe điện thoại”.


Được sự tin tưởng của Tiến Nông, BRAVO luôn hi vọng sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị tại Tiến Nông, giúp cho hệ thống dữ liệu giữa nhà máy và văn phòng công ty được kết nối xuyên suốt, tối ưu hóa nguồn lực để Tiến Nông đạt những kết quả kinh doanh thành công. BRAVO xin gửi lời cảm ơn tới sự tín nhiệm của Tiến Nông cũng như tất cả các khách hàng nói chung, và sẽ tiếp tục cố gắng mang tới những giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp chất lượng nhất cho khách hàng.


Đại diện các thành viên đội dự án của cả hai bên


Đại diện các thành viên đội dự án của cả hai bên


Thành lập ngày 4 tháng 1 năm 1995, Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông xác định sứ mệnh phát triển cùng với nền nông nghiệp, gắn bó với những thăng trầm và vinh quang của nông nghiệp Việt Nam. Gần 20 năm là một chặng đường phấn đấu không ngừng nghỉ, xây dựng thành công trên nền tảng khoa học và công nghệ, đem lại giá trị bền vững cho người nông dân. Với tầm nhìn là công ty sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam, Tiến Nông phục vụ chuyên nghiệp các ngành hàng trọng điểm của nông nghiệp đất nước: Lúa gạo, Cà phê, Mía đường, Cao su, Hồ tiêu, Rau hoa quả… Đưa giá trị nông nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới.


Xem thêm bài viết khác:


>> Nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho Công ty CP Khóa Việt Tiệp.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía    tư vấn khách hàng