Nhiều khen thưởng được trao tại cả 3 miền dịp kỷ niệm thành lập BRAVO


Hòa chung không khí của ngày kỷ niệm thành lập công ty năm nay, ngày 18/10 vừa qua, nhiều quyết định khen thưởng cũng như giải thưởng đã được công bố và trao tại văn phòng BRAVO cả 3 miền.


Trao thưởng nóng, cúp nhân viên xuất sắc tháng, các khen thưởng CBNV xuất sắc quý… đã trở thành những hoạt động định kỳ không thể thiếu của BRAVO. Do thời gian làm việc online kéo dài trong nhiều tháng nên tại các văn phòng BRAVO, đặc biệt là BRAVO HCM, các quyết định khen thưởng, các giải thưởng định kỳ đã chưa thể trao cho CBNV vào đúng thời điểm khen thưởng. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thực hiện “bù” vào một dịp thật đặc biệt chính vào ngày kỷ niệm thành lập công ty.


Tại BRAVO Hà Nội sáng ngày 18/10, Ban lãnh đạo đã công bố và trao quyết định khen thưởng cho thành tích xuất sắc của nhóm CBNV kỹ thuật thuộc phòng Kỹ thuật triển khai số 1 – triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho “Công ty Cổ phần Y tế Nhất Minh”. Hợp đồng này đã được nhóm các CBNV triển khai nỗ lực hoàn thành các phần việc đã cam kết với khách hàng trong thời gian khoảng 05 tháng triển khai thực tế.GĐ Công ty trao khen thưởng cho nhóm Kỹ thuật triển khai


Cũng trong ngày 18/10, tại BRAVO Đà Nẵng, cúp Nhân viên xuất sắc tháng 9 đã được Ban lãnh đạo công ty trao cho: anh Nguyễn Văn Huy – Phòng Kỹ thuật triển khai.Trao cúp NVXS tháng 9 tại Đà Nẵng


Tại BRAVO HCM, nhiều giải thưởng, quyết định khen thưởng từ các tháng 6, 7, 8, 9 đều chưa thể thực hiện được đúng tháng do dịch bệnh. Vậy nên việc này đã được thực hiện trong chương trình kỷ niệm thành lập công ty vừa qua. Các giải thưởng, khen thưởng dành cho CBNV của BRAVO HCM trao trong ngày 18/10 gồm có:


Khen thưởng Nhân viên xuất sắc quý 2/2021:Khen thưởng Nhân viên xuất sắc quý 3/2021:Khen thưởng Cán bộ Quản lý xuất sắc quý 2/2021:Giải May mắn và Ý nghĩa của giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm, và Nhuận bút nội san BRAVO Focus, các tháng 6, 7, 8, 9:Cảm ơn sự đồng hành, cống hiến của tất cả các thành viên BRAVO. Hy vọng mỗi phần thưởng sẽ là nguồn động lực lớn lao để chúng ta cùng nỗ lực đạt được những thành quả lớn hơn trong năm 2021.


>> Xem thêm: BRAVO HN: Trao Cúp NVXS và thưởng “nóng” trong tháng 10

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng