Nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên tại BRAVO OPENDAY 2019


Mới đây, ngày 30/11 tại văn phòng BRAVO HN, BRAVO Openday 2019 – Chương trình trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội tuyển dụng lần thứ 4 đã được tổ chức, thu hút sự tham dự của rất đông sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội.


BRAVO Open Day – sự kiện thuộc chuỗi hoạt động hướng đến sinh viên do Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO thực hiện được tổ chức thường niên mỗi năm một lần, nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp đầy thú vị cho các bạn sinh viên.


Năm 2019, lần thứ 4 chương trình được tổ chức thành công, đã thu hút sự quan tâm tham dự của các bạn sinh viên chuyên ngành Tin học kinh tế, HTTTKT, CNTT… đang theo học tại nhiều trường ĐH trên địa bàn thành phố.


BRAVO Openday 2019 diễn ra với các nhóm nội dung chính: Giới thiệu về BRAVO (doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); Thăm quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp thắc mắc cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; Gameshow tặng quà hấp dẫn.


Diễn giả chính của Chương trình lần này là anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật 3, một gương mặt đã khá quen thuộc với các bạn sinh viên qua những chương trình BRAVO tổ chức trước đó. Từ những chia sẻ của anh Hiếu tại BRAVO Open Day lần này, các bạn sinh viên đã bày tỏ sự quan tâm của mình đối với cơ hội thực tập làm việc tại BRAVO. Nhiều bạn đã mạnh dạn dặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, hồ sơ ứng tuyển, yêu cầu về kiến thức với ứng viên, mức thu nhập… tất cả câu hỏi đều được tận tình giải đáp.


Những hình ảnh ấn tượng của BRAVO Open Day 2019 được ghi nhận:BRAVO Open Day 2019 thu hút sự tham gia của sinh viên tới từ nhiều trường ĐH trên địa bàn thành phố
Sinh viên chăm chú lắng nghe thông tin
Gameshow giải đáp câu hỏi và nhận phần quà thú vị


Tiếp tục chương trình, các bạn sinh viên đã đi tới tham quan và được nghe giới thiệu về từng phòng ban BRAVO HN. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn đã thu nhận nhiều trải nghiệm chân thực nhất về môi trường làm việc của một doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực phần mềm.

Tham quan, giới thiệu các phòng ban làm việc tại BRAVO Hà NộiBan tổ chức đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên tham gia chương trìnhCùng chụp ảnh kỷ niệm


BRAVO Open Day 2019 đã khép lại, hi vọng các bạn sinh viên tới tham dự chương trình đã thu nhận được cho mình nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến công việc phù hợp với chuyên ngành đang theo học. Bên cạnh đó, BRAVO rất mong muốn sẽ được hợp tác, đồng hành giúp đỡ để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích.


Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO Openday 2019” và thông tin đăng ký thực tập, các bạn vui lòng liên hệ:


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HN tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng