Nhiều thông tin hữu ích từ Hội thảo lần 3 về Hóa đơn điện tử tại TP. HCM

Ngày 6/10 tại TP. HCM, BRAVO và VNPT tiếp tục phối hợp tổ chức thành công Hội thảo về “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách mời tham dự.

Trong lộ trình khuyến khích sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) đối với các doanh nghiệp được Tổng cục Thuế phát động, tới nay, cả nước đã có hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hình thức hóa đơn giấy truyền thống. Việc ứng dụng HĐĐT đã đem lại nhiều lợi ích cho các DN, tiết kiệm 70% thời gian cho các bước quy trình phát hành và tránh nhiều tranh chấp không đáng có liên quan đến hóa đơn… Với lợi ích to lớn từ việc áp dụng HĐĐT mang lại, đồng thời hưởng ứng quy định của Tổng Cục Thuế, rất nhiều doanh nghiệp đã chủ động trong việc tìm hiểu, áp dụng HĐĐT tại doanh nghiệp của mình.

Tiếp nối thành công của buổi hội thảo được tổ chức lần 1 tại Hà Nội (ngày 29/07/2017), lần 2 tại Đà Nẵng (Ngày 29/09/2017); và mong muốn lan tỏa hơn nữa những thông tin hữu ích, hỗ trợ doanh nghiệp triển khai thuận lợi, hiệu quả HĐĐT. Vừa qua, ngày 06/10, tại Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Trung tâm hỗ trợ Bán hàng miền Nam (VNPT) tiếp tục phối hợp tổ chức buổi Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”.

Hội thảo có sự tham dự của đại diện phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO: Ông Đặng Quang Dũng – Phó Giám đốc chi nhánh BRAVO tại HCM; về phía VNPT có: Bà Trịnh Dương Khánh Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ bán hàng miền Nam cùng đại diện lãnh đạo, CBNV các phòng ban chức năng, chuyên viên của 02 đơn vị và gần 200 khách mời tới từ nhiều doanh nghiệp.

ội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”

Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”, sáng ngày 06/10 tại Hồ Chí Minh

Khách mời tham dự Hội thảo check-in, nhận tài liệu từ BTC

Khách mời tham dự Hội thảo check-in, nhận tài liệu từ BTC

Nằm trong nội dung chương trình, Quý khách mời từ các doanh nghiệp đã được đón nhận nhiều thông tin hữu ích như: Tính pháp lý, lợi ích của HĐĐT và quy định của Nhà nước; Tính năng tích hợp Hóa đơn điện tử VNPT trên phần mềm BRAVO; Xu hướng sử dụng HĐĐT của các doanh nghiệp trong tương lai; Tham gia thảo luận cùng Chuyên gia, giải đáp thắc mắc về việc sử dụng HĐĐT trong doanh nghiệp và việc tích hợp HĐĐT trên phần mềm. Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách mời tham dự khi sử dụng giải pháp HĐĐT VNPT– Invoice; triển khai mới hoặc nâng cấp phiên bản phần mềm BRAVO…

Chuyên gia VNPT chia sẻ về HĐĐT cùng lợi ích của việc ứng dụng trong DN

Chuyên gia VNPT chia sẻ về HĐĐT cùng lợi ích của việc ứng dụng trong DN

Chuyên gia BRAVO giới thiệu về Giải pháp tích hợp HĐĐT

Chuyên gia BRAVO giới thiệu về Giải pháp tích hợp HĐĐT VNPT – Invoice tích hợp trên Phần mềm BRAVO; cùng ví dụ thành công tại nhiều doanh nghiệp khách hàng

Trong suốt thời gian diễn ra Hội thảo, liên tục nhiều câu hỏi thảo luận cùng những vướng mắc trong việc sử dụng Hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp đã được đặt ra cho Chuyên gia của BRAVO và VNPT giải đáp tận tình.

Đặt câu hỏi, tham gia thảo luận cùng các Chuyên gia

Đặt câu hỏi, tham gia thảo luận cùng các Chuyên gia

Khép lại chuỗi Hội thảo về Hóa đơn điện tử được tổ chức lần lượt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, sự hài lòng của đại diện các doanh nghiệp, nhà quản lý DN tham dự, chính là động lực khích lệ tinh thần làm việc cho những người thực hiện chương trình.

Qua đây, rất hy vọng những giá trị thông tin hữu ích nhận được từ Hội thảo, sẽ giúp các DN dễ dàng và đơn giản hóa trong việc lựa chọn áp dụng công cụ hỗ trợ, ứng dụng thành công HĐĐT cho DN của mình.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> TCBC: Hội thảo: “Hóa đơn điện tử VNPT – Invoice và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” tại TP. HCM.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng