Nhìn lại BRAVO Cup Hà Nội 2015


Có những giải đấu không đơn thuần chỉ là phân định thắng thua… Có những chiến thắng làm nên không phải chỉ nhờ vào tài năng… BRAVO CUP đã dần trở thành văn hóa BRAVO – món ăn tinh thần không thể thiếu của anh chị em làm phần mềm kế toán quản trị BRAVO mỗi mùa hè đến.


Khác với miền Nam nắng ấm nên BRAVO CUP có thể diễn ra vào những ngày cuối năm, Hà Nội đón chào giải đấu vào những ngày đầu hè chớm nắng, chớm nóng. Những cái tên đã trở thành “thương hiệu” đội tuyển như Triển Khai 1, Triển Khai 2, Bảo Hành, Kinh Công-Lẩu thập cẩm gắn với những màu áo không thể lẫn vào đâu được. Những “truyền thuyết” về từng vị trí đá và lịch sử đá của từng đội đã ghi danh vào “sử sách truyền miệng” của BRAVO.


Để rồi mỗi năm 1 lần, anh tài lại hội ngộ trên sân cỏ, lại cống hiến hết mình cho tinh thần môn thể thao vua.


Hình ảnh đội chiến thắng mùa giải BRAVO-HN CUP 2015– Kinh Công


Hình ảnh đội chiến thắng mùa giải BRAVO-HN CUP 2015– Kinh Công


Thật khó để tìm được một giải đấu nào, mà thắng thua chẳng còn quá quan trọng, nó đơn thuần chỉ là niềm vui chung cho tất cả, giống như niềm vui khi triển khai thành công dự án phần mềm kế toán quản trị cho khách hàng. Khi mà anh em ra sân chỉ cần hết mình cho màu cờ sắc áo, và cho tinh thần thể thao “vui hết mình” như thế. Lẽ dĩ nhiên là chẳng tránh được những lúc mệt mỏi, cáu gắt có, tranh cãi có, nhưng sau đó vẫn là những câu nói đùa vui, những nụ cười hài lòng… Anh em sẵn sàng bắt tay “hòa giải” hữu nghị chỉ sau một cốc bia. Hay đơn thuần, một đội chiến thắng thì tất cả đều chung vui trên bàn nhậu mà chẳng ai mảy may suy nghĩ hay buồn bực vì mình là người thua cuộc.


Thật khó để tìm được một giải đấu nào, mà tinh thần đoàn kết lại có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu, nó tạo nên sức mạnh lớn hơn cả tài năng cá nhân. Tinh thần đoàn kết giữa anh em cầu thủ trong đội, tinh thần đoàn kết giữa lực lượng cầu thủ và cổ động viên, thậm chí cả tinh thần đoàn kết giữa tất cả các đội với nhau. Có trận cổ động viên chẳng biết cổ vũ cho đội nào để rồi cứ đội nào đá vào cũng được tung hô nhiệt liệt. Có trận đội này thiếu người thì đội đá trận trước vào đá thay đến quá nửa, nhưng cũng chẳng ai phàn nàn vì điều đó.


Hai đội chung kết bắt tay giao lưu trước trận đấu


Hai đội chung kết bắt tay giao lưu trước trận đấu


Ở một giải đấu như thế, người ngoài nhìn vào có thể cười và bảo “Giải đấu ao làng”, ừ thì quả thực nó chẳng kỷ luật nhiều như bóng đá thực sự, đến trọng tài nhiều khi còn chẳng bắt được lỗi, đến cầu thủ còn bảo trọng tài ơi chạy ít thôi không vướng bóng, đến cổ động viên còn có thể trở thành bình luận viên “hot” nhất trận… Vậy nhưng, mấy ai có vinh hạnh được tham dự những giải đấu ấy, ngoài anh chị em BRAVO?


Ở một giải đấu như thế, mới có sự kết hợp của 1 đội tuyển mà cầu thủ mang 5 “quốc tịch” hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn làm nên chiến thắng như Kinh Công “Lẩu thập cẩm” trong sự ngỡ ngàng và sung sướng vỡ òa của lực lượng cổ động viên đông đảo, và tiền đạo của đội tuyển đó cũng xuất sắc trở thành Vua phá lưới của giải. Ấy cũng giống như khi mà thành viên của các phòng khác nhau cùng phối hợp để triển khai thành công một phần mềm kế toán quản trị. 


Cú ghi bàn của cầu thủ Đinh Nhật Anh –Đội Kinh Công


Cú ghi bàn của cầu thủ Đinh Nhật Anh –Đội Kinh Công


Mỗi giải đấu qua đi, một cái tên lại được vinh danh cho người chiến thắng, đó có thể là Kinh Công, là Bảo hành, là Triển khai… là một đội tuyển cụ thể nào đó cũng không quan trọng nữa. Dư âm của mỗi trận cầu để lại, vẫn luôn hiện hữu trong suy nghĩ của từng BRAVO-er là niềm vui sau những giờ làm việc mệt mỏi. Để mỗi lúc rảnh rỗi anh chị em có thể ngồi lại, kể cho nhau nghe và cười thật thoải mái.


BRAVO CUP là cái nôi gắn kết những con tim yêu thể thao, là cầu nối gắn kết tình đoàn kết anh em bạn bè đồng nghiệp, đó có thể là nơi mà 1 chàng trai phát hiện ra người đồng nghiệp lâu năm vốn có chung sở thích và sau đó trở thành tri kỉ, đó có thể là nơi 1 cô nhân viên mới có thêm những người bạn và được chào đón hòa nhập vào một ngôi nhà mới không còn xa lạ như những ngày đầu cô chập chững bước vào… Để từ đó cùng xây dựng, phát triển BRAVO với sản phẩm phần mềm kế toán quản trị tốt nhất. Gia đình ấy, gia đình chung BRAVO!


Xem thêm bài viết khác:


>>BRAVO Cup – Sôi động cùng trái bóng tròn.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng