Những cảm xúc khó quên trong đêm tiệc BRAVO Year End Party


Để chúc mừng thành quả SXKD trong suốt một năm qua và chào xuân mới Kỷ Hợi 2019, mới đây 25/01, đêm tiệc BRAVO Year End Party đã đồng thời diễn ra tại ba miền.


Đến hẹn lại lên, sau một năm làm việc đầy hăng say với nhiều kết quả đáng tự hào, BRAVO ba miền lại cùng nhau chung vui trong đêm tiệc BRAVO Year End Party – Gala tất niên 2018, chào xuân mới Kỷ Hợi 2019.


Buổi tiệc diễn ra vào tối 25/01 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM trong sự chung vui, gặp gỡ của toàn thể CBNV công ty, người thân, bạn bè, đối tác.


BRAVO Hà Nội


Đầu cầu BRAVO HN, đêm tiệc BRAVO Year End Party đã được tổ chức long trọng tại phòng tiệc Hoa Mộc Lan, Trung tâm sự kiện Star Galaxy. Bên cạnh sự tham dự của toàn thể CBNV Công ty, đại tiệc BRAVO còn vinh dự được đón tiếp rất đông người thân, gia đình và bạn bè của các thành viên.


Với sự chuẩn bị và đầu tư công phu từ trước đó gần 1 tháng, BRAVO Year End Party đã được diễn ra thành công với các chương trình đặc sắc: chiếu clip tổng kết năm; phát biểu của Ban lãnh đạo; lễ vinh danh cá nhân, tập thể CBNV có thành tích xuất sắc của năm qua các danh hiệu: Lao động giỏi; Lao động tiên tiến; Lao động tiêu biểu; Cán bộ quản lý xuất sắc; Cán bộ quản lý giỏi; Chiến sĩ thi đua năm 2018. Đồng thời, trao tặng danh hiệu Tập thể lao động giỏi cùng phần thưởng cho Tập thể phòng Bảo hành; danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho Tập thể Phòng Kinh doanh và Ban Kỹ thuật triển khai vì hoàn thành vượt mức kế hoạch năm cùng nhiều nỗ lực tích cực cho sự phát triển chung của BRAVO.


Chương trình tiếp tục được hâm nóng lên với các phần chơi may mắn và bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho tất cả thành viên. Một bất ngờ nho nhỏ trong chương trình là clip ý nghĩa được thực hiện bởi phòng Marketing về hành trình chúc tết, tri ân đến gia đình, người thân CBNV đã là “hậu phương” vững chắc giúp các thành viên yên tâm công tác… Clip đã để lại nhiều cảm xúc cho những người xem về “Chương trình chúc tết gia đình” đầy ý nghĩa và nhân văn.


Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh được ghi nhận trong BRAVO Year End Party tại Hà Nội:GĐ. Đào Mạnh Hùng phát biểu khai mạcCán bộ quản lý cùng nâng ly chúc mừng một năm thành côngNâng ly chúc mừngBan Kỹ thuật triển khai nhận giải “Tập thể lao động xuất sắc” và chụp ảnh kỷ niệmTập thể phòng Kinh doanh BRAVO HNTập thể phòng Bảo hành với giải thưởng “Tập thể lao động giỏi”Những phần chơi hấp dẫn trong đêm tiệc Gala tất niên


BRAVO Đà Nẵng


BRAVO ĐN đã thực sự có một đêm tiệc tất niên vô cùng sôi động, thú vị với nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra tại nhà hàng FVG Palace. Toàn bộ thành viên BRAVO ĐN cùng người thân, đông đảo các vị khách mời đã có mặt đầy đủ, chung vui vào đại tiệc Tất niên. Phát biểu mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO-ĐN đã lên tổng kết và chúc mừng toàn thể CBNV trong văn phòng với một năm làm việc đầy nỗ lực với những kết quả vượt trội. Tiếp đó, Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV và khách mời có mặt tại buổi tiệc đã cùng nhau mở rượu khai tiệc, hô vang “Chúc mừng năm mới!”.


Chương trình được tiếp tục với màn trình chiếu clip Tổng kết năm và trao tặng danh hiệu cho cá nhân, tập thể xuất sắc của BRAVO ĐN với các danh hiệu: Lao động tiêu biểu; Lao động tiên tiến; Lao động giỏi; Cán bộ quản lý giỏi. Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc 2018 của BRAVO ĐN thuộc về phòng Kinh doanh và phòng Công nghệ.


Tiết mục văn nghệ (hát) tới từ thành viên các phòng ban, gameshow bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn… đã đem để lại nhiều ấn tượng khó quên cho những người có mặt tại chương trình.


Hình ảnh ghi nhận trong đêm gala Tất niên vừa qua tại BRAVO-ĐN:

Chụp ảnh ký niệmNâng ly chúc một năm mới thắng lợiVăn nghệ sôi động


BRAVO Hồ Chí Minh


Điểm cầu BRAVO HCM, không khí BRAVO Year End Party cũng vô cùng sôi động, không kém hai miền còn lại. Chương trình đã để lại những dấu ấn khó quên cho các thành viên cùng khách mời tham dự về sự tiếp đón nồng hậu và một chương trình đặc sắc tại Trung Tâm Hội Nghị Capella Galary Hall.


Mở đầu chương trình là lời phát biểu cùng lời chúc mừng năm mới từ Trưởng VPĐD BRAVO-HCM anh Tôn Minh Thiên. Tiếp đó là màn trình chiếu clip Tổng kết năm nhìn lại những sự kiện nổi bật trong năm 2018 của BRAVO. Một trong những nội dung chính, quan trọng của chương trình là việc trao tặng bằng khen, cùng phần thưởng để vinh danh những cống hiến của nhiều CBNV thể hiện qua nhiều thành tích vượt bậc trong kế hoạch SXKD, đóng góp tích cực cho sự phát triển toàn công ty.


Những tiết mục văn nghệ do chính CBNV thực hiện, cùng màn công bố kết quả chung cuộc Hội thi Trang trí mâm ngũ quả chào xuân Kỷ Hợi và loạt giải cho BRAVO Cup đã đem tới cho những người tham dự nhiều cảm xúc khó quên.


Nhiều hình ảnh ấn tượng được ghi nhận trong gala Tất niên BRAVO-HCM:Khui sâm panh, nâng ly chúc mừng một năm làm việc với nhiều kết quả ấn tượngTrao tặng những danh hiệu cho tập thể và cá nhân xuất sắcTất niên là dịp các thành viên BRAVO được hội ngộ, được sum vầy
Tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc


BRAVO Year End Party 2018 đã khép lại, nhưng đằng sau đó là những ấn tượng khó quên cho toàn thể thành viên công ty và khách mời tham dự về sự kiện nội bộ ý nghĩa của BRAVO. Những ấn tượng về con người, văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể CBNV, bước sang năm mới 2019, chúng ta sẽ cùng hướng tới nhiều thành công mới.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO ba miền hào hứng trước thềm Gala Tất niên chào xuân Kỷ Hợi 2019.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng