Những khoảnh khắc đẹp ngày 20/10 tại BRAVO


Không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vẫn còn vương vấn tại văn phòng BRAVO khắp ba miền, trong ngày này các chị em đã được đón nhận những tình cảm đặc biệt từ đấng mày râu BRAVO.


Tại một doanh nghiệp lĩnh vực CNTT như BRAVO vốn nhân lực phần nhiều là các mì chính cánh ngỡ tưởng sẽ rất khô khan. Thế nhưng, các anh em đã làm cho các chị em được thêm ấm lòng bởi những tình cảm được trao gửi bằng những bó hoa xinh, gói quà nhỏ hay đơn giản chỉ là những tấm thiệp ghi lời yêu thương.


Thông tin tổng hợp nhanh tại văn phòng BRAVO ba miền trong ngày 20/10 sẽ cho hình dung rõ hơn về không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại đây.


20/10, ngày được yêu thương của các cô gái BRAVO


Không khí ngày 20/10 tại đầu cầu Hà Nội dường như đã được khởi động từ rất sớm. Tại các phòng ban, đồng nghiệp nam đã thể hiện sự ga-lăng, tinh tế bằng việc gửi tặng tới đồng nghiệp của mình nữ những bó hoa xinh nhân ngày lễ của các chị em.


Đại diện cho các đấng mày râu trong Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên phát biểu, gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc tới các CBNV nữ của BRAVO, cùng trao tặng lẵng hoa tươi thắm.


Còn tại Đà Nẵng, các đồng nghiệp nữ thực sự như những “bông hoa” đặc biệt, được nâng niu và yêu thương hết mực trong ngày này. Các anh em đã tự tay chuẩn bị những bó hoa, bữa tiệc ngọt dành tặng các chị em tại văn phòng.


Riêng với BRAVO-HCM, ngày 20/10, niềm vui còn được nhân đôi lên vì đó cũng đồng thời là ngày sinh nhật của “Sếp” Thiên (anh Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD HCM).


Sự bất ngờ lớn nhất chính là bữa tiệc ngọt, với món quà “bự” mừng sinh nhật “Sếp” và chúc mừng các chị em ngày 20/10. Ngay đầu giờ sáng, các anh em đã âm thầm lên kịch bản, người chuẩn bị hoa, người lo hậu cần… tất cả nhằm mục đích đem lại bất ngờ và niềm vui cho chị em.


Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp được ghi nhận trong ngày 20/10 tại BRAVO:


Anh Đào Mạnh Hùng tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ


BRAVO-HN: Anh Đào Mạnh Hùng tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ


Tập thể chị em BRAVO-HN


BRAVO-HN: Tập thể chị em BRAVO-HN vui mừng đón nhận những món quà từ công ty


Những nụ cười rạng rỡ từ đồng nghiệp nữ khi được nhận món quà bất ngờ từ các anh em


BRAVO-ĐN: Những nụ cười rạng rỡ từ đồng nghiệp nữ khi được nhận món quà bất ngờ từ các anh em


Bữa trưa được chuẩn bị dành riêng cho các chị em nhân ngày 20/10


BRAVO-ĐN: Bữa trưa được chuẩn bị dành riêng cho các chị em nhân ngày 20/10


Sinh nhật “Sếp” Thiên luôn chứa thật nhiều bất ngờ


BRAVO-HCM: Sinh nhật “Sếp” Thiên luôn chứa thật nhiều bất ngờ


Tập thể CBNV nữ vui mừng với những tình cảm được gửi tặng từ các anh em


BRAVO-HCM: Tập thể CBNV nữ vui mừng với những tình cảm được gửi tặng từ các anh em


Thế mới nói, đấng mày râu BRAVO không chỉ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, mà các kỹ năng ngoài lề như trang trí hoa, gói quà, các anh em cũng rất thạo.


Nhân ngày 20/10, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đối tác, khách hàng Nữ của BRAVO, các đồng nghiệp Nữ đang công tác tại văn phòng BRAVO ba miền. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và nhiều thành công.


Xem thêm bài viết khác:


>>  Ngày 8-3 gửi yêu thương tới phái đẹp BRAVO.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng