Những thông tin đầu tiên trước thềm khai mạc BRAVO Cup 2017


Khi nắng tháng 4 bắt đầu rực rỡ, cũng là thời điểm khởi động mùa giải BRAVO Cup thường niên. Cùng hòa chung không khí hào hứng từ cầu thủ tới các cổ động viên BRAVO-HN trước thềm khai mạc.


Chỉ còn vài ngày nữa sẽ chính thức diễn ra trận đấu đầu tiên của mùa giải BRAVO Cup 2017. Tuy nhiên, không khí háo hức trước giờ bóng lăn của cầu thủ cũng như cổ động viên BRAVO-HN đã bắt đầu khởi động từ trung tuần tháng 3.


Tại BRAVO, tinh thần thể thao của CBNV luôn được duy trì ở mức 200% năng lượng. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, thể thao và đặc biệt là bóng đá chính là sợi dây gắn kết tinh thần của các CBNV một cách tốt nhất, góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp đặc trưng tại BRAVO. 


Ngày 05/04 vừa qua, Ban Tổ chức giải đấu BRAVO Cup (BRAVO-HN) đã tổ chức bốc thăm nhằm chọn ra các đội thi đấu với từng màu áo tương ứng. Giải thi đấu bao gồm 04 đội, thể thức thi đấu không có sự thay đổi nhiều, song cơ cấu cầu thủ giữa các đội có sự thay đổi như sau:


  • Đội triển khai 21: Phòng  Kỹ thuật triển khai 2 + 1/2 phòng Kỹ thuật triển khai 1

  • Đội triển khai 31: Phòng Kỹ thuật triển khai 3 + 1/2 phòng Kỹ thuật triển khai 1

  • Đội Bảo hành: Phòng Bảo hành + Phòng PTSP

  • Đội Kinh công: Phòng Kinh doanh + Phòng Công nghệ + Phòng QLTH


BRAVO Cup Hà Nội 2017 sẽ chính thức được khai mạc vào 18h00 ngày 14/04 tới đây. Trong trận đầu tiên của lượt đi, sẽ là cuộc tranh tài giữa 04 đội: đội Bảo hành – đội Triển khai 31; đội Kinh công – đội Triển khai 21. Chi tiết về kết quả bốc thăm giữa các đội và lịch thi đấu:


Chi tiết về kết quả bốc thăm giữa các đội và lịch thi đấu


Để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu đầu tiên vào ngày 14/04, các đội đã rất hào hứng, chăm chỉ luyện tập. Mỗi đội cũng đã chuẩn bị cho mình những chiến thuật riêng, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn niềm mong mỏi từ phía các cổ động viên.


Kỹ thuật 2 xuất sắc giành Cup vô địch mùa giải BRAVO Cup 2016


Kỹ thuật 2 xuất sắc giành Cup vô địch mùa giải BRAVO Cup 2016


Giải đấu sẽ diễn ra trong suốt tháng 4 và đến đầu tháng 5 này. Mùa giải BRAVO Cup 2017 năm nay, đội nào sẽ ghi tên lên bảng vàng, hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ BRAVO nhé.


Xem thêm bài viết khác:


>> Nóng như chảo lửa với trận khai mạc BRAVO Cup 2016.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng