Nội san BRAVO FOCUS số 71 “SỨ MỆNH TRUYỀN LỬA”Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, BRAVO luôn kiên tâm với tầm nhìn và sứ mệnh là xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người. Do đó, BRAVO luôn nhận thức việc đào tạo con người là điều kiện tiên quyết cho tương lai – của không chỉ BRAVO mà của cả ngành CNTT Việt Nam. 


Và để BRAVO hiện thực hoá sứ mệnh ấy, chắc chắn không thể thiếu đi đội ngũ “truyền lửa” cho các lớp người BRAVO cứ mỗi năm lại lớn dần lên về số lượng – đội ngũ giảng viên nội bộ cho các lớp đào tạo nội bộ công ty. Họ là những cá nhân đang lan tỏa niềm cảm hứng học tập sôi nổi, tạo động lực và chia sẻ tri thức đến tất cả các bạn đồng nghiệp, các bạn sinh viên.


Tháng 11, tháng tri ân hiến chương Nhà giáo Việt Nam, Nội san BRAVO FOCUS số 71 xin dành sự tôn vinh đặc biệt tới đội ngũ “truyền lửa” vô cùng nhiệt huyết của BRAVO và cùng bạn đọc nhìn lại các “lớp học” BRAVO đã diễn ra như thế nào trong nhiều năm qua.


Như thường lệ, mở đầu số báo nội san sẽ là phần điểm lại những tin tức nội bộ nổi bật tại BRAVO ba miền trong tháng 11 tại chuyên mục “360 độ BRAVO – Tháng 11 có gì?”.


Tiếp đó, là số đặc biệt dành cho tháng hiến chương Nhà giáo Việt Nam, nội san sẽ giới thiệu tới bạn đọc một nhân vật đặc biệt – là cô giáo “tiếp lửa” newbies trở thành BRAVO-er cứng cựa; những cảm nhận và quan điểm làm nghề của cô giáo trong quá trình tham gia đào tạo tại BRAVO. Cùng với đó là lắng nghe những tâm sự, ấn tượng đặc biệt của những “học trò” mới về các thầy cô giáo tại BRAVO.


Nội san cũng sẽ cùng bạn đọc nhìn lại hình ảnh các “lớp học truyền lửa” tại BRAVO và cách BRAVO thực hiện sứ mệnh, trách nhiệm xã hội của mình trong thời kỳ chuyển đổi số của đất nước.


Cuối cùng, trong chuyên mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng số này, nội san sẽ giới thiệu giải pháp của BRAVO trong công tác giải quyết bài toán điều hành nguyên phụ liệu tại các doanh nghiệp Dệt may.


Vân VTT


>> Xem đầy đủ các số Nội san BRAVO FOCUS, tại đây


>> Tham khảo về phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng