Nội san BRAVO Focus số 72: Dấu ấn 2021Tháng 12 luôn là thời điểm mà BRAVO cả 3 miền chạy nước rút để hoàn thành những mục tiêu của năm. Tháng 12 cũng là tháng của không khí Giáng sinh và chào đón năm mới (Dương lịch) náo nức, rộn ràng khắp nơi, len lỏi vào từng ngóc ngách trong văn phòng BRAVO.


Khép lại những ưu phiền năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng mới, hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 72 điểm lại những hoạt động sôi nổi của người BRAVO trong tháng 12 vừa qua, và nhìn lại những “Dấu ấn” đặc biệt của BRAVO trong năm 2021 nhé.


Mở đầu số nội san số 72 vẫn như thông lệ là mục điểm tin những hoạt động nội bộ nổi bật tại BRAVO ba miền trong tháng 12. Mục Tiêu điểm của tháng này sẽ cùng bạn đọc “review” lại những “Dấu ấn” BRAVO xuyên suốt năm 2021 để nhìn lại chúng ta đã làm được, trải qua và đạt được những gì trong năm. Tiếp đó, Chuyên mục Chia sẻ sẽ cùng bạn đọc khám phá về 1 bộ phận mới mẻ của BRAVO HN: BA – Họ là ai, và cùng trò chuyện với một nhân tố trẻ nhưng tài năng trong mục Người BRAVO nhé.


Nghiệp vụ & bài toán khách hàng số này, nội san sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc một trong những tính năng mới nổi bật của phần mềm BRAVO đã được ra mắt trong thời gian vừa qua: Tính năng WebPortal và những lợi ích của nó mang lại cho doanh nghiệp.


Những ngày cuối cùng của năm 2021 đã trôi qua trong niềm hân hoan và không ngừng say mê công việc của người BRAVO. Mặc dù là một năm đầy thách thức và biến động, khi mà đại dịch Covid-19 còn ảnh hưởng nặng nề tới đời sống kinh tế – xã hội hơn cả năm 2020, người BRAVO vẫn quyết tâm, đồng lòng vượt qua và cùng nhau gặt hái những “trái ngọt” của năm 2021.


Cảm ơn Quý bạn đọc đã đồng hành cùng Ban biên tập trong suốt 72 số nội san trong 6 năm qua. Chúc các thành viên BRAVO đón một năm mới 2022 đầy may mắn và thành công.


>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 72 tại đây.


>> Xem lại đầy đủ các số nội san BRAVO đã phát hành tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng