Nội san BRAVO Focus số 73: Mùa xuân hy vọngKhông khí của những ngày đầu Xuân Nhâm Dần đang tràn ngập khắp mọi miền đất nước. Năm nay phía Bắc đón Tết trong cái rét ngọt ngào, lác đác những cơn mưa xuân lạnh buốt, phía Nam thì vẫn là cái nắng ấm quen thuộc, thuận lợi cho những chuyến du xuân, dã ngoại cùng gia đình.


Với người BRAVO, chúng ta đã cùng kề vai sát cánh vượt qua những khó khăn, thử thách của năm qua và cùng tổng kết, gặt hái những thành quả đạt được. Trong niềm hân hoan của những ngày đầu năm mới, chúng ta cũng không “quên nhiệm vụ” là những mục tiêu mới cần chinh phục.


Mùa xuân là mùa khởi đầu, mang tới cho chúng ta niềm hân hoan và những hy vọng mới. Hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 73 – với chủ đề “Mùa xuân hy vọng” – “du xuân” qua những hoạt động của BRAVO cả 3 miền trong tháng 1 vừa qua, và hướng tới năm mới 2022 đầy lạc quan và khởi sắc.


Mở đầu là mục tin tức quen thuộc với các hoạt động sôi nổi của BRAVO khắp 3 miền trong tháng 1 vừa qua. Chuyên mục Chia sẻ của nội san số này, xin mời quý bạn đọc cùng điểm lại những gương mặt tiêu biểu nhất đã nhận các danh hiệu khen thưởng cuối năm 2021, và cùng làm quen “chi tiết” hơn về một trong những gương mặt đó trong mục Người BRAVO. Cùng những bài viết hấp dẫn khác của nội san số 73 đang chờ đón bạn đọc khám phá.


2 năm dịch bệnh hoành hành đã khiến cho chúng ta trân trọng hơn những giá trị cuộc sống, nhận ra rằng hạnh phúc đơn giản chỉ cần được quây quần bên gia đình đủ đầy, mạnh khỏe, đón một cái Tết yên vui. Ban biên tập xin được gửi lời chúc mừng năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Sức Khỏe – Bình An tới tất cả các thành viên BRAVO.


>> Để đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 73, quý bạn đọc vui lòng nhấn TẠI ĐÂY


>> Xem thêm các số nội san khác TẠI ĐÂY

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng