BRAVO Focus số 74: Nhân sự trong doanh nghiệp – Trọng tâm của sự phát triển

Khi đại dịch dần qua đi, nhiều doanh nghiệp tiếp tục “va” vào một cuộc khủng hoảng khác mang tên “nhân lực”, một phần vì ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch đã gây nên sự chuyển dịch lao động khỏi các thành phố lớn. Đồng thời sự hồi phục kinh tế sau đại dịch khiến các doanh nghiệp mở rộng, gia tăng sản xuất, từ đó tạo nên nhu cầu lớn về tuyển dụng.

Nhân lực là nguồn lực quan trọng hàng đầu đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp luôn có những cách thức quản trị nhân sự riêng, hay những chiến lược riêng để duy trì, phát triển nguồn nhân lực cho mình. Nhưng tựu chung lại vẫn có những nguyên tắc chung về nhân sự trong doanh nghiệp. Đặc biệt với những doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT như BRAVO, thì yếu tố nhân sự lại càng được đề cao và luôn thể hiện rõ tầm quan trọng của nó trong sự phát triển.

Để tìm hiểu thêm những vấn đề về nhân sự, làm thế nào để quản trị nhân sự hiệu quả, hãy cùng đến với nội san BRAVO Focus số 74 với chủ đề “Nhân sự trong doanh nghiệp – Trọng tâm của sự phát triển” nhé.

Nội san số này vẫn mở đầu cùng bạn đọc với mục điểm tin quen thuộc các hoạt động nổi bật của BRAVO trong tháng 2. Chuyên mục Tiêu điểm số 74, chúng ta sẽ cùng nhìn lại về quan điểm nhân sự của BRAVO “Với BRAVO, con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển” đã được hiện thực hóa như nào trong những năm qua. Nhắc đến vấn đề nhân sự, không thể không nhắc đến vị trí “HR” trong doanh nghiệp, chuyên mục Chia sẻ với “HR – Chuyện chưa kể” sẽ là những tâm sự của 1 HR tại BRAVO về công việc này; cùng vui một chút với “Vẽ chân dung HR” trong mục Thư giãn của nội san…

Và còn nhiều những nội dung thú vị khác đang chờ bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO số 74.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 74 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng