Nội san BRAVO Focus số 75: Phụ nữ trong thời đại công nghệ số

Công nghệ số đang ngày càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống con người, tạo ra những tác động tích cực đến sự chuyển dịch, biến đổi của nền kinh tế và sự phát triển của xã hội. Trong thời đại công nghệ số, vai trò của người phụ nữ đối với xã hội tiếp tục được khẳng định. Công nghệ tạo ra cho họ những thách thức nhưng cũng chứa đầy những cơ hội mới để phụ nữ khẳng định vị thế của mình.

Cũng bởi vậy, người phụ nữ ngày nay được tôn vinh không chỉ trong những ngày kỷ niệm của họ, mà họ được nhắc đến mọi lúc mọi nơi một cách trân trọng trong mọi vai trò, lĩnh vực của cuộc sống.

Trong không khí của những ngày cuối xuân khép lại tháng 3, tháng ghi dấu một ngày lễ vô cùng đặc biệt: Quốc tế Phụ nữ 08/03, hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 75 với chủ đề “Phụ nữ trong thời đại công nghệ số” tìm hiểu về tầm quan trọng của người phụ nữ, những cơ hội của họ trong ngành CNTT, vai trò của họ trong xã hội nói chung và tại BRAVO nói riêng nhé.

Mở đầu nội san số 75 là chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 đầy sôi nổi tại BRAVO cả 3 miền, hoạt động “Thưởng nóng – bỏng tay” tháng 3 và buổi thảo luận trao đổi về chế độ chi phúc lợi thu hút sự quan tâm của đông đảo CBNV BRAVO. Tiếp theo, đến với chuyên mục Chia sẻ của nội san số này, hãy cùng lắng nghe những lời tâm sự từ “Cánh mày râu” về các nữ cường nhân BRAVO, và cùng làm quen “chi tiết” hơn về một trong những gương mặt nữ đó trong mục Người BRAVO. Chuyên mục tiêu điểm số 75 là sự khẳng định vai trò to lớn của phụ nữ trong thời đại công nghệ số, những đóng góp tích cực của họ đối với nhiều mặt của đời sống xã hội.

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác của Nội san số 75 đang chờ đón bạn đọc khám phá.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 75 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng