Phái đẹp BRAVO hạnh phúc trong ngày lễ tôn vinh phụ nữ 8-3


Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ý nghĩa và tươi vui về không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 tại BRAVO ba miền.


BRAVO vẫn luôn chú trọng xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp qua các sự kiện nội bộ. Đặc biệt trong năm 2019, thông điệp “Nâng cao thu nhập của CBNV” từ Ban lãnh đạo công ty đã và đang được đẩy mạnh qua nhiều chương trình thiết thực, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV nói chung. Ngày 8/3 vừa qua tiếp tục là một ngày đầy ý nghĩa với phái đẹp BRAVO, khi chương trình chào mừng được diễn ra tưng bừng ở cả 3 miền.


Đầu cầu Hà Nội, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã thay mặt đấng mày râu BRAVO lên phát biểu, gửi lời chúc và lẵng hoa tươi thắm tới tập thể CBNV nữ. Tiếp đó, các trưởng phòng lên tặng hoa, quà, chúc mừng chị em trong mỗi phòng ban.Đại diện đấng mày râu BRAVO, GĐ. Đào Mạnh Hùng tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữPhái nữ BRAVO-HN hạnh phúc với những món quà đặc biệt được chuẩn bị cho mình


Không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ tại đầu cầu BRAVO ĐN và BRAVO HCM cũng thật sôi nổi. Trong ngày này, các chàng trai BRAVO dường như lịch thiệp hơn, ga lăng hơn và cũng tất bật hơn, làm chị em ai nấy đều cảm thấy thích thú. Ngay từ sáng sớm, đấng mày râu đã tới công ty để tự tay chuẩn bị hoa, quà, trái cây, tập dượt văn nghệ… nhằm tạo bất ngờ và niềm vui cho các chị em.


Hãy cùng xem lại những hình ảnh được ghi nhận trong ngày 8-3 vừa qua:Phái nữ BRAVO ĐN vui mừng nhận hoa và quà từ các đồng nghiệp namTiết mục văn nghệ “tình” nhất mà các chị em BRAVO ĐN được nhận từ các anh emBên cạnh đó, BRAVO cũng dành nhiều sự quan tâm tới các khách hàng nữ trong ngày lễ quan trọng này. CBNV Kỹ thuật triển khai hiện đang công tác tại nhiều doanh nghiệp đối tác của BRAVO, đã dành tặng khách hàng những bó hoa tươi thắm.BRAVO chúc mừng các khách hàng nữ nhân ngày mùng 8/3


Trong ngày đặc biệt này, các cô nàng BRAVO vốn đã xinh đẹp, nay lại càng trở lên lộng lẫy hơn với nụ cười hạnh phúc luôn thường trực trên môi. Xin gửi lời cảm ơn vì những tấm chân tình mà các anh đã dành tặng cho chị em, giúp chị em vừa được vui và hạnh phúc trong chính ngày lễ dành cho mình.


Xem thêm bài viết khác:


>> Tâm tình về ngày 8/3 của một “bánh bèo” mới gia nhập gia đình BRAVO.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng