Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) vào TOP 10 sản phẩm xuất sắc nhất Sao Khuê 2019

Sáng 21/4/2019, tại Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2019, Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) đã vinh dự được xướng tên trong TOP 10 các sản phẩm xuất sắc nhất.

Ngày 21/4, Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2019 đã được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, các Bộ, Ban ngành… cùng đại diện Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA, các doanh nghiệp phần mềm và CNTT trong cả nước.

Năm nay, với khẩu hiệu “Xung kích chuyển đổi số”, VINASA đang thúc đẩy chuyển đổi số mạnh mẽ trong các hoạt động của Hiệp hội, góp phần quan trọng hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp ICT Việt Nam nắm bắt các cơ hội của CMCN 4.0.

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA phát biểu, kêu gọi các doanh nghiệp phần mềm, CNTT “Tiên phong, xung kích chuyển đổi số”

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm nhận định, sự phát triển của ngành CNTT luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Chính phủ. Đây cũng là ngành được gửi gắm, kỳ vọng là sẽ tạo ra sự đột phá chiến lược cho việc phát triển kinh tế xã hội và tạo động lực mạnh mẽ giúp các ngành khác phát triển. Thứ trưởng cho biết: “Tầm nhìn, định hướng và mục tiêu của nhà nước cùng sự tiên phong của các thế hệ đi trước đã khơi dậy những khát vọng, truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ tài năng, nhiệt huyết, mong muốn chung tay xây dựng nền công nghiệp CNTT nhanh chóng làm chủ công nghệ mới hiện đại, phát triển đất nước”.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm phát biểu trong lễ khai mạc

Đặc biệt, sự đổi mới của BTC giải thưởng Sao Khuê năm nay về quy mô và cơ cấu giải thưởng, đã phản ánh khá toàn diện sự lớn mạnh của các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam, nổi bật là nhóm các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ mới trong cuộc CMCN 4.0. Năm 2019, nhóm này có tới 30 đề cử, thể hiện các doanh nghiệp ICT Việt Nam đã bắt kịp xu hướng công nghệ thế giới và chuyển dịch theo các định hướng chính sách mới của đất nước.

Năm 2019, đối tượng bình chọn và công nhận Danh hiệu Sao Khuê là 05 nhóm, tăng hơn 01 so với mọi năm. Các tiêu chí để đánh giá, bình chọn và công nhận Danh hiệu Sao Khuê năm 2019 cũng được xây dựng riêng cho từng loại đối tượng, đảm bảo thỏa mãn tính độc đáo/ sáng tạo; tính hiệu quả; tiềm năng thị trường; tính năng; công nghệ, chất lượng sản phẩm; thị trường và các con số về tài chính…

Chung cuộc, có tất cả 94 đề cử xuất sắc được Hội đồng nhất trí bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2019, với 68 Danh hiệu dành cho các sản phẩm phần mềm tiêu biểu và 26 Danh hiệu dành cho các dịch vụ CNTT tiêu biểu. Từ 94 đề cử này, Hội đồng đã bình chọn ra 10 đề cử xuất sắc nhất cho 09 sản phẩm và 01 dịch vụ để trao Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2019.

Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2019, ngày 21/4/2019 tại Hà Nội

Là năm thứ 4 liên tiếp tham gia chương trình, tiếp nối thành tích đạt được từ những năm trước, “Phần mềm BRAVO 8 ERP-VN” của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã xuất sắc đón nhận danh hiệu sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam – công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019. Đặc biệt, nhờ sự nổi bật trong các tiêu chí về tính độc đáo; công nghệ, chất lượng sản phẩm; tính hiệu quả, ứng dụng; sự tiên phong trong CMCN 4.0, “Phần mềm BRAVO 8 ERP-VN” đã được Hội đồng Chung tuyển nhất trí trao Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2019.

Phần mềm BRAVO 8 ERP-VN vào TOP 10 sản phẩm xuất sắc nhất Sao Khuê 2019

Phần mềm BRAVO 8 ERP-VN là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ như xây dựng kiến trúc lập trình phân lớp (03 lớp) với lớp giao diện linh hoạt, sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server được thiết kế đặc thù và tối ưu để doanh nghiệp có thể lưu trữ và phân tích xử lý “dữ liệu lớn”, hỗ trợ truy xuất từ đa nền tảng và tối ưu bảo mật cho khách hàng…

Khi đưa vào vận hành trong doanh nghiệp thì mỗi bộ phận, phòng ban tham gia sử dụng phần mềm sẽ được phân quyền truy cập, thao tác dữ liệu và sử dụng tính năng cụ thể, rõ ràng nhằm đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu cao… giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả, tiết kiệm, tăng năng suất lao động.

Tính đến tháng 12/2018 sản phẩm BRAVO-ERP đã cung cấp cho gần 3200 Khách hàng là các “công ty quy mô vừa và lớn” và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), trong đó có các khách hàng mới tiêu biểu sử dụng BRAVO 8 như:

  • Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail);

 

  • Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp;

 

  • Tổng Công ty May 10 – CTCP;

 

  • Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức;

 

  • Công ty Cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu;

 

  • Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Khai Minh;

 

  • Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Tân Trường Sơn (nhôm Hoàng Kim);

 

  • Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (Halong Canfoco);

 

  • Công ty TNHH VINATIC Hải Phòng;

 

  • Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY);

 

  • Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Quốc tế Mặt trời đỏ (RedSun ITI Corp).

 

BRAVO được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng, có được uy tín và sự phân cấp rõ ràng trên thị trường về dòng sản phẩm mà BRAVO cung cấp.

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã 4 năm liên tiếp vinh dự đón nhận danh hiệu Sao Khuê cho sản phẩm phần mềm ERP. Năm 2016, 2017, 2018 là danh hiệu Sao Khuê cho Phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN), năm 2019 tiếp tục là danh hiệu TOP 10 Sao Khuê cho Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN). Điều này tiếp tục khẳng định vị thế của BRAVO trên thị trường cung cấp phần mềm quản trị cho doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO 7 ERP-VN sản phẩm công nghệ tiêu biểu đạt Danh hiệu Sao Khuê 2018

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng