Trung thu sẻ chia ấm áp tình người BRAVO


Tuần qua, chương trình từ thiện “Trung Thu sẻ chia”, được tổ chức ở BRAVO Hà Nội, đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo cán bộ nhân viên công ty và mang lại hiệu quả ý nghĩa.


Được phát động và tuyên truyền tới cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO từ hơn một tuần trước khi chương trình diễn ra, bắt đầu từ ngày 17/09 đến ngày 24/09. Điểm đến của chương trình là Trung tâm từ thiện Thanh Tâm – xã Thư Phú, huyện Thường Tín, Hà Nội. Với mục đích san sẻ yêu thương và góp phần động viên hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết Trung thu no đủ hơn, Trung thu sẻ chia mang những món quà tới các hoàn cảnh mà mái ấm Thanh Tâm đang nuôi dưỡng chăm sóc, cùng với các hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, tật nguyền trên địa bàn xã Thư Phú.


Kinh phí tổ chức chương trình được vận động quyên góp tự nguyện từ chính cán bộ nhân viên. Chỉ trong một tuần vận động, anh chị em BRAVO đã hết lòng ủng hộ. Chuyến xe thiện nguyện BRAVO bắt đầu lăn bánh từ 7h30 sáng ngày 25/09, vì không phải là ngày nghỉ nên CBNV đa phần đi công tác hoặc bận với các dự án triển khai giải pháp ERP, khó sắp xếp thời gian đi cùng đoàn. Đoàn từ thiện có 4 cán bộ nhân viên, mang theo đầy ắp những món quà Trung thu được gửi gắm từ BRAVO.


Tặng quà cho các cụ già neo đơn tại Tứ Hiệp – Thanh Trì


Tặng quà cho các cụ già neo đơn tại Tứ Hiệp – Thanh Trì


Điểm dừng chân “tiền trạm” trước khi đến với Trung tâm Thanh Tâm là xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì. Tại đây, đoàn đã tới tận nhà và trao quà Trung thu cùng tiền mặt hỗ trợ cho 7 hoàn cảnh khó khăn, là các cụ già neo đơn và các gia đình có em nhỏ tật nguyền bẩm sinh.


Giữa cái nắng hanh gay gắt của những ngày thu, 9h30 sáng, xe cũng tới với Trung tâm từ thiện Thanh Tâm. Trong buổi sáng hôm đó, chuyến xe thiện nguyện BRAVO đã đi cùng các cán bộ của Trung tâm, tới thăm tận nhà và trao 25 suất quà tới các hoàn cảnh khó khăn tại xã Thư Phú và vùng lân cận.


Tặng quà động viên chị em cụ Nguyễn Thị Chuốn – Nguyễn Thị Chiến


Tặng quà động viên chị em cụ Nguyễn Thị Chuốn – Nguyễn Thị Chiến, 2 cụ già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn


Giá trị vật chất tuy không lớn, nhưng giá trị tinh thần của những món quà lại vô cùng lớn, là niềm động viên an ủi tới những số phận không may mắn. Trong số những nơi mà BRAVO tới thăm, có cụ già neo đơn vẫn đang sống trong căn nhà nền đất, mái lợp tấm xi măng, vách đã nứt vỡ… Có gia đình ba mẹ đều già cả khó khăn, có được một mụn con thì lại mắc bệnh hiểm nghèo không biết nay sống mai chết…


Tặng quà cho các cụ già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thư Phú


Tặng quà cho các cụ già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thư Phú


Chiều cùng ngày, đoàn về lại Trung tâm từ thiện Thanh Tâm. Tại đây, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã trao tặng quà cho các cụ già neo đơn hiện đang được chăm sóc tại Trung tâm, và ủng hộ một phần kinh phí nhỏ cho Trung tâm, góp vào quỹ trợ cấp gạo hàng tháng cho các hoàn cảnh khó khăn.


Trò chuyện cùng các anh chị quản lý và các cụ già được chăm sóc tại Trung tâm


Trò chuyện cùng các anh chị quản lý và các cụ già được chăm sóc tại Trung tâm


Anh Đoàn Trắc Khuê – đại diện đoàn trao tiền ủng hộ hỗ trợ cho Trung tâm


Anh Đoàn Trắc Khuê – đại diện đoàn trao tiền ủng hộ hỗ trợ cho Trung tâm


Chuyến đi đã kết thúc, nhưng để lại rất nhiều cảm xúc cho những người tham gia. Có đi mới biết được rằng, gần ngay chúng ta vẫn còn nhiều những số phận cần được chia sẻ, cần được hỗ trợ như thế nào.


Tuy còn gặp nhiều khó khăn bỡ ngỡ trong khâu tổ chức, nhưng chương trình đã nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt thành từ tất cả anh chị em trong công ty. Điều đó đã minh chứng cho việc BRAVO và các thành viên không chỉ quan tâm đến việc phát triển sản phẩm, đảm bảo chất lượng của phần mềm, giải pháp ERP và dịch vụ mang tới khách hàng, mà còn sử dụng thành quả từ đó để đóng góp và cống hiến cho xã hội.


Xem thêm bài liên quan:


>> Vui Tết thiếu nhi – BRAVO dành trọn yên thương cho BRAVO nhí.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng