Phát động cuộc thi “Duyên dáng BRAVO” chào mừng ngày 20/10 và thành lập công ty


Để chào mừng Kỷ niệm 23 năm thành lập công ty (18/10/1999 – 18/10/2022) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, BRAVO phát động cuộc thi ảnh “Duyên dáng BRAVO” dành cho tất cả CBNV nữ trong công ty.


Hướng tới Kỷ niệm 23 năm thành lập công ty và chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO phát động cuộc thi “Duyên dáng BRAVO”. Cuộc thi được kỳ vọng là sân chơi cho chị em phụ nữ BRAVO được thể hiện nét duyên dáng, tự tin khẳng định bản thân và cũng là dịp để tôn vinh người phụ nữ BRAVO với những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của công ty trong suốt 23 năm vừa qua.Chi tiết cuộc thi ảnh “Duyên dáng BRAVO” – BRAVO #23stAnniversary


1. Đối tượng tham dự: Tất cả CBNV nữ đang làm việc tại văn phòng BRAVO cả 3 miền


2. Hình thức dự thi:


Cách thức tham dự:


 • CBNV tham gia bằng cách gửi ảnh của chính mình trong trang phục “áo dài truyền thống” hoặc “áo đồng phục BRAVO”.

 • Mỗi bài dự thi gồm 1 ảnh và 1 câu thông điệp ngắn gọn (caption) muốn truyền tải phù hợp với chủ đề cuộc thi.

 • Ảnh dự thi có thể là ảnh toàn thân hoặc ảnh chân dung, nhưng cần rõ nét, chất lượng ảnh tốt, và nội dung ảnh không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

 • Ảnh dự thi không nhất thiết là ảnh chụp đơn, có thể là ảnh chụp cùng người khác nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố trang phục (áo dài hoặc áo đồng phục) và được sự đồng ý của người chụp cùng.


Truyền thông và bình chọn


 • Bài dự thi gửi về địa chỉ mail: event@bravo.com.vn với cú pháp tiêu đề như sau: [BÀI DỰ THI DUYÊN DÁNG BRAVO]_Tên CBNV_Phòng/ban_Vùng miền.

 • BTC sẽ đăng ảnh dự thi các bài dự thi lên fanpage Facebook Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tại địa chỉ: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE và thông báo tới CBNV tham dự thi.

 • BTC cùng CBNV tham gia dự thi sẽ cùng lan tỏa thông điệp của các bài dự thi bằng cách like/share bài dự thi


3. Lịch trình cuộc thi:


 • Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 27/09 đến ngày 14/10/2022 (hạn cuối 12h00 ngày 14/10)

 • Thời gian bình chọn: từ ngày 03/10 đến ngày 16/10/2022 (hạn cuối bình chọn 24h00 ngày 16/10)

 • Thời gian trao giải: Ngày 18/10/2022


4. Cách tính điểm:


 • Mỗi lượt Like/Thích được tính: 1 điểm

 • Mỗi lượt Share/Chia sẻ được tính: 2 điểm


Tổng điểm được tính bằng tổng số Like + Share


Lưu ý: Những bài dự thi có cùng số điểm thì bài nào gửi trước sẽ được tính là cao điểm hơn. Các bài thi có like (share) ảo, mua like (share) sẽ bị tính là bài thi không hợp lệ, và không được tham gia xét giải.


5. Cơ cấu giải thưởng


1 GIẢI NHẤT trị giá 3.000.000 VNĐ – Dành cho bài dự thi có tổng điểm cao nhất


2 GIẢI NHÌ trị giá 1.000.000 VNĐ/ 1 Giải – Dành cho hai bài dự thi có tổng điểm cao thứ 2 và thứ 3


Phụ nữ luôn là một nửa thế giới xinh đẹp. Và ngày nay, phụ nữ càng xinh đẹp, tự tin hơn khi họ luôn biết tự trang bị cho mình kiến thức, kĩ năng và nhu cầu làm đẹp chính đáng. Với mong muốn mang đến cho toàn bộ CBNV nữ BRAVO một sân chơi hấp dẫn, ý nghĩa nhân dịp 20/10 này cũng như khuấy động tinh thần cho CBNV hướng tới Kỷ niệm 23 năm thành lập công ty, cùng với thể lệ vô cùng đơn giản, giải thưởng giá trị, hy vọng rằng cuộc thi ảnh ” Duyên dáng BRAVO” sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người.


Hãy cùng “Duyên dáng BRAVO” thể hiện cá tính của mình nhé, “một nửa thế giới”!

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng