Phát động cuộc thi “Kids BRAVO’s Great Moment” chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi


Để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, BRAVO Hà Nội phát động cuộc thi “Kids BRAVO’s Great Moment” dành cho các con của CBNV tại văn phòng. Cuộc thi là sân chơi giúp lan tỏa, lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của các bé và giúp ngày Tết Thiếu Nhi năm nay trở nên đáng nhớ hơn.


Với mong muốn dành tặng cho các con những khoảnh khắc tuổi thơ hồn nhiên, đáng nhớ, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, BRAVO phát động cuộc thi ảnh “Kids BRAVO’s Great Moment”. Cuộc thi sẽ là sân chơi bổ ích để các CBNV trong BRAVO giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu của các con với mọi người. 1. Đối tượng tham dự


CBNV đang làm việc tại BRAVO Hà Nội có con sinh từ ngày 01/01/2010 đến 01/06/2022.


 1. Hình thức dự thi

 • Bước 1: Gửi bài dự thi


CBNV gửi bài dự thi của con mình cho Ban tổ chức theo địa chỉ email: event@bravo.com.vn với tiêu đề theo mẫu: Tên bé_Năm sinh của bé_Họ tên Phụ huynh_Phòng ban_ Dự thi “Kids BRAVO’s Great Moment”


Trong đó “Ảnh” được gửi dưới dạng file đính kèm theo email. Định dạng ảnh .jpeg/.png.


Lưu ý: Mỗi CBNV được gửi tối đa 02 ảnh dự thi của các con (ảnh riêng của các con, không chụp chung cùng gia đình, bạn bè…). 02 ảnh dự thi này sẽ được đăng chung vào 1 bài post và tính là 1 bài dự thi.


 • Bước 2: BTC tiếp nhận và đăng ảnh dự thi


BTC sẽ đăng ảnh dự thi của các bé lên fanpage Facebook của công ty tại địa chỉ: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE và thông báo tới CBNV tham dự thi.


 • Bước 3: Kêu gọi bình chọn


BTC cùng CBNV tham gia dự thi sẽ cùng lan tỏa thông điệp của các bài dự thi bằng cách like/share bài dự thi.


 1. Thời gian và cách thức gửi bài

 • Từ ngày 16/05 – 26/05/2022: Phát động và nhận các bài dự thi. Bài dự thi sẽ được đăng tải ngay sau khi BTC nhận được ảnh từ CBNV.

 • Ngày 27/05/2022: Đóng cổng bình chọn và Tổng hợp kết quả.

 • Ngày 28/05/2022: Công bố và trao giải cho các bé thông qua bố mẹ các bé.

 1. Cách tính điểm


Tổng điểm được tính bằng tổng số Like + Share


Lưu ý: Những bài dự thi có cùng số điểm thì bài nào gửi trước sẽ được tính là cao điểm hơn


 1. Cơ cấu giải thưởng


1 GIẢI NHẤT trị giá 2.000.000 VNĐ – Dành cho bài dự thi có tổng điểm cao nhất


2 GIẢI TRIỂN VỌNG trị giá 1.000.000 VNĐ/ 1 Giải – Dành cho 2 bài dự thi có tổng điểm cao thứ 2


Cuộc thi “Kids BRAVO’s Great Moment” là cuộc thi dành cho các con. Giúp lan tỏa, lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của các bé đến mọi người và giúp ngày Tết Thiếu Nhi trở nên đáng nhớ hơn đối với các thiên thần nhỏ. Qua hoạt động ý nghĩa này, công ty cũng muốn khích lệ, động viên tinh thần, tạo thêm động lực làm việc cho các bậc phu huynh BRAVO đã luôn hết mình vì công việc nhưng vẫn luôn chu đáo, vẹn toàn với gia đình. Hi vọng các CBNV BRAVO Hà Nội cùng tích cực tham gia, để lan tỏa tinh thần của sự kiện vô cùng ý nghĩa này.

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng