Phát động cuộc thi “THAY AVATAR – NHẬN QUÀ THẢ GA”


Ngày 28/09, cuộc thi “THAY AVATAR – NHẬN QUÀ THẢ GA” chính thức được phát động tới CBNV văn phòng BRAVO cả 3 miền. Sự kiện thuộc chuỗi các hoạt động quan trọng, hướng tới Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.


Những ngày Thu tháng 9, thời tiết bắt đầu có sự chuyển mình, từ nắng rám trái bưởi sang không khí hanh hao. Những ngày này, sự dịu dàng của thời tiết cùng những cảm xúc dâng trong lòng người đều khiến ai nấy muốn làm một việc gì đó thật đặc biệt. Tháng 9 này, bạn đã có kế hoạch cho riêng mình chưa? Hãy thử sức và vận may với cuộc thi hấp dẫn này nhé!


Cuộc thi “THAY AVATAR – NHẬN QUÀ THẢ GA”, một sự kiện đặc biệt trong tháng, một sân chơi thú vị nhằm hướng đến Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (18/10/1999 – 18/10/2020). Hoạt động nhằm khơi gợi niềm tự hào về lịch sử hình thành và phát triển của BRAVO, đồng thời lan tỏa thông điệp của chương trình Kỷ niệm 21 năm thành lập công ty: “THAY ĐỔI ĐỂ VƯƠN XA” đến tất cả CBNV BRAVO tại 3 miền.


Bạn là một thành viên của đại gia đình BRAVO? Vậy còn chờ gì nữa, ngay bây giờ, hãy cùng nhau tham gia cuộc thi để hướng về sự kiện lớn BRAVO #21stAnniversary và lan tỏa tinh thần BRAVO nhé!Chi tiết cuộc thi ảnh “THAY AVATAR – NHẬN QUÀ THẢ GA” – BRAVO #21stAnniversary


1. Đối tượng tham gia


– Tất cả CBNV BRAVO đang làm việc tại cả 3 miền.


2. Cách thức tham gia


Bước 1:


CBNV thay đổi Avatar (Hình đại diện) trang facebook cá nhân của mình theo Frame BRAVO Kỷ niệm 21 năm thành lập (Cách thực hiện theo hướng dẫn cụ thể Tại đây).


Bước 2:


Đăng caption kèm theo, nội dung là những dòng chia sẻ về suy nghĩ, tâm sự, kỷ niệm… của mình với BRAVO; hoặc gửi những lời chúc mừng nhân Kỷ niệm 21 năm thành lập công ty. Đừng quên kèm theo hashtag:


#BRAVO

#21stAnniversary

#Thaydoidevuonxa


Lưu ý: CBNV không cần gửi bài dự thi về cho BTC, avatar đổi đúng cú pháp (Thay đúng mẫu avatar; Có Caption kèm theo; Đủ và đúng Hastag; Trong thời gian quy định) được tính là 1 bài dự thi hợp lệ.


– Thời hạn tham dự cuộc thi: trước 24h00 ngày 12/10/2020


3. Giải thưởng


  • 1 Giải Ý NGHĨA – Dành cho bài dự thi tạo được hiệu ứng truyền thông tốt nhất (qua tổng lượt like, share): 2.000.000đ


Cách thức tính điểm:


???? Like/Thích: 1 

↩️ Share/Chia sẻ: 1

Tổng điểm bằng tổng điểm: Like + Share


Lưu ý: Nếu có số điểm bằng nhau, thì BTC sẽ ưu tiên người thay avatar trong thời gian sớm hơn.


  • 3 Giải MAY MẮN – Dành cho bài dự thi may mắn được lựa chọn bằng hình thức bốc thăm trực tiếp tại đêm Gala (Mỗi miền 1 giải may mắn): 1.000.000đ


Giải thưởng được công bố và trao vào đêm Gala Dinner Kỷ niệm 21 năm thành lập công ty ở 3 miền (giải thuộc về CBNV miền nào thì trao tại miền đó).


4. Thời gian


Thời gian


Nội dung


Từ 28/09 đến 12/10/2020


Phát động và hưởng ứng cuộc thi (Đây là thời gian để CBNV thay avatar theo quy định, BTC chỉ tính điểm những bài dự thi thay trước 24h ngày 12.10.2020)


14/10/2020


Tổng hợp và chấm bài


16/10/2020 (Hà Nội và Hồ Chí Minh)


17/10/2020 (Đà Nẵng)


Công bố và trao giải trong Đêm Gala Dinner Kỷ niệm 21 năm thành lập công ty
Hãy tham gia ngay để có thêm những kỉ niệm ý nghĩa cùng BRAVO nhân dịp đặc biệt này, và giành những giải thưởng giá trị nhé!


Theo dõi các thông tin cập nhật nhanh nhất của cuộc thi qua fanpage Facebook Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và link event TẠI ĐÂY.


  • Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

  • Phòng Marketing, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE

  • Tầng 7, tòa nhà 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân

  • Điện thoại: 0243 776 2472 (Ms. Xuyen)

  • Email: event@bravo.com.vn


Có thể bạn quan tâm: BRAVO HCM chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 9


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng