Rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe cùng câu lạc bộ cầu lông BRAVO-HN


Đầu tuần vừa qua, câu lạc bộ cầu lông (CLB) BRAVO-HN đã chính thức khởi động buổi tập luyện đầu tiên, thu hút sự tham gia của thành viên nhiều phòng ban trong công ty.


“Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao, ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao”. Từ lâu, những ích lợi của việc tập luyện thể thao đã được chứng minh thông qua lý thuyết và thực tiễn. Tập luyện thể thao thường xuyên giúp cơ thể được vận động, tăng sức bền, bên cạnh đó còn giảm stress hiệu quả.


Trên tinh thần tạo dựng một sân chơi thường xuyên, lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết cho tất cả thành viên trong công ty, CLB cầu lông BRAVO-HN trực thuộc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã được thành lập theo nguyên tắc “Tự nguyện, tự quản và đoàn kết”. Hiện anh Đỗ Xuân Thiết – Trưởng phòng Bảo hành (BRAVO-HN) nắm giữ vai trò Chủ tịch câu lạc bộ.


Chính thức được phát động trước đó 2 tuần, sự kiện thành lập CLB cầu lông BRAVO-HN đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của thành viên nhiều phòng ban. Câu lạc bộ được sinh hoạt đều đặn vào buổi chiều thứ 2, thứ 4 hàng tuần, từ 17 giờ – 19 giờ 30 phút.


Vừa qua, ngày 13/03, buổi tập luyện đầu tiên đã được diễn ra thành công, có sự tham gia của gần 25 thành viên CLB. Các thành viên trong câu lạc bộ cầu lông BRAVO-HN tham gia buổi tập luyện đầu tiên hôm 13/03 vừa qua


Sau những giờ làm việc căng thẳng, tham gia CLB cầu lông là dịp để các thành viên trong công ty dành chút thời gian, cùng đồng nghiệp của mình tập luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đây, dễ dàng nhận thấy tinh thần tích cực rèn luyện thể thao, tuân thủ nguyên tắc hoạt động của tổ chức, đều được các thành viên BRAVO-HN tự giác, tự nguyện thực hiện đúng.


Cùng sự ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo cũng như các CBNV BRAVO-HN, câu lạc bộ cầu lông được kỳ vọng rằng sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, nhân rộng ra các vùng miền còn lại, là một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe dành riêng cho người BRAVO.


Cách thức đăng ký:


CBNV BRAVO-HN có nguyện vọng đăng ký tham gia là thành viên, vui lòng gửi email đăng kí gia nhập CLB về địa chỉ: thietdx@bravo.com.vn (Mr. Đỗ Xuân Thiết).


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO-HN: Chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 3.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng