Rộn ràng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập BRAVO


Ngày 18/10 vừa qua đánh dấu cột mốc 22 năm hành trình xây dựng và phát triển của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO. Trong tình hình “Bình thường mới” tại mỗi miền, văn phòng BRAVO đã có những hoạt động nội bộ trong tháng 10 để chào mừng ngày đặc biệt này.


“BRAVO – 22 năm VỮNG BƯỚC VƯỢT THỬ THÁCH” là thông điệp mà Ban lãnh đạo công ty muốn gửi gắm và hướng đến trong dịp Kỷ niệm thành lập năm nay.


Sinh nhật lần thứ 22 của BRAVO diễn ra vào thời điểm dịch bệnh vẫn đang hoành hành ở nhiều nơi, và các thành phố lớn nơi BRAVO đặt văn phòng đại diện chỉ mới vừa thiết lập trạng thái “Bình thường mới”. Vì vậy mà nhiều hoạt động để chào mừng theo thông lệ các năm trước như: Du lịch, Hội thao, Gala Dinner… đều không thể tổ chức nhằm đảm bảo an toàn cho CBNV và chấp hành các quy tắc phòng chống dịch. Thay vào đó BRAVO vẫn có nhiều hoạt động nội bộ nhằm gắn kết các thành viên và lan tỏa tinh thần của ngày Kỷ niệm thành lập công ty.


Đầy cảm xúc và bất ngờ từ các bài dự thi “BRAVO trong tôi là…”


Cuộc thi “BRAVO trong tôi là…” được phát động tới CBNV BRAVO cả ba miền từ ngày 04/10 – 14/10 và trong 10 ngày đã tiếp nhận 6 bài dự thi gửi về. Tuy số lượng không nhiều nhưng BTC hoàn toàn “bất ngờ” trước khả năng viết của các thành viên BRAVO, mỗi bài dự thi đều mang đầy tâm huyết và cảm xúc.


Nội dung của các bài dự thi có thể xem lại trên fanpage chính thức của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE


Công cuộc bình chọn online diễn ra đầy gay cấn, cũng như việc đánh giá của BGK thật khó khi các bài thi đều ngang tài ngang sức. Tổng hợp kết quả bình chọn online đã được thống kê vào ngày 15/10 và kết quả đánh giá từ BGK vào ngày 06/10, vào ngày 18/10, 3 bài thi xuất sắc nhận giải thưởng của cuộc thi năm nay đã được công bố:


Giải nhất: Mã bài B05 – Dương Thị Thủy Tiên, Phòng Bảo hành, BRAVO HCMGiải nhì: Mã bài B01 – Vũ Mạnh Giỏi, Phòng Triển khai 4, BRAVO HNGiải ba: Mã bài B02 – Nguyễn Thị Hồng Quỳnh, Phòng Bảo hành, BRAVO HNCác hoạt động chào mừng tại văn phòng 3 miền trong ngày 18/10


Từ sáng sớm ngày 18/10, văn phòng BRAVO cả 3 miền đều được trang hoàng rực rỡ với hoa, bóng bay, phông nền… cùng với đó là cả gương mặt rạng rỡ của tất cả các thành viên.


Tại văn phòng BRAVO Hà Nội, khai mạc buổi lễ, các thành viên cùng nghe lời phát biểu, chia sẻ từ đại diện Ban lãnh đạo, anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty. Sau đó cùng theo dõi hình ảnh và lắng nghe lại những dòng tâm tình đầy cảm xúc của các bài dự thi “BRAVO trong tôi là…”, giải thưởng của cuộc thi cũng được trao ngay sau đó. Các thành viên BRAVO HN cũng cùng nhau khui sâm-panh, thổi nến, cắt bánh, tham dự minigame vui nhộn và cùng hát vang bài hát Chúc mừng sinh nhật trong không khí thật đầm ấm.


Tại đầu cầu BRAVO Đà Nẵng, anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD cũng đại diện Ban lãnh đạo lên phát biểu mở đầu, thổi nến và cắt bánh chúc mừng sinh nhật. Minigame là hoạt động “truyền thống” đặc sắc của văn phòng ĐN vì vậy mà chương trình cũng không thể thiếu đi phần đặc biệt này. Đại diện cấp quản lý cùng nâng ly chúc mừng cho tuổi mới của BRAVO.


Văn phòng BRAVO HCM còn nhiều hạn chế trong việc đi làm tại văn phòng nên các hoạt động nội bộ cũng hạn chế hơn. Nhưng vẫn không thể thiếu việc trang hoàng văn phòng thật rực rỡ, và lời chia sẻ từ anh Tôn Minh Thiên – trưởng VPĐD tới toàn thể CBNV có mặt vào ngày này.


Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại các văn phòng trong ngày 18/10:

2021 là năm đại dịch thế kỷ COVID-19 vẫn hoành hành và có nhiều tác động to lớn đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội. Đây là thử thách lớn cho tất cả các doanh nghiệp và toàn xã hội nói chung, và với cả BRAVO nói riêng. Với tinh thần mạnh mẽ, đồng sức đồng lòng, các thành viên BRAVO đã, đang và sẽ cùng nhau “Vững bước vượt thử thách” không chỉ 22 năm mà còn nhiều năm về sau nữa.


“Là một doanh nghiệp làm CNTT, chúng ta cung cấp giải pháp ERP của người Việt (BRAVO ERP-VN) với mong muốn trang bị cho các doanh nghiệp vũ khí sắc bén để họ “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ”. Thực tế chúng ta đã làm được một phần mong muốn này, và để làm tốt, sát với thực tế hơn nữa chúng ta phải không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm BRAVO ERP-VN theo hướng chuyên sâu vào từng ngành nghề, đi sâu vào từng ngóc ngách, gốc rễ của vấn đề,… để từ đó đưa ra các giải pháp xử lý triệt để việc quản trị của doanh nghiệp. Trên cơ sở đó trợ giúp khách hàng vững bước trong môi trường kinh doanh nhiều rủi ro và biến động. Hy vọng rằng với các sản phẩm BRAVO ERP-VN có chất lượng cao, chuyên sâu theo ngành nghề, kết hợp cùng triết lý kinh doanh “Chân Thật Trong Kinh Doanh, Hết Lòng Chăm Sóc Và Dịch Vụ Khách Hàng”, BRAVO chúng ta sẽ trở thành “BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ” của các doanh nghiệp.” – trích thư Giám đốc công ty.


>> Xem thêm: Hành trình 22 năm BRAVO – Vững bước vượt thử thách

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng