Rộn ràng các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi tại BRAVO


Đến hẹn lại lên, tại BRAVO cả ba miền đã tưng bừng diễn ra các hoạt động thú vị, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.


Với BRAVO, “con người” là yếu tố trọng tâm của sự phát triển. Theo đó, bên cạnh việc đảm bảo về chế độ, quyền lợi lao động, điều kiện làm việc tốt nhất… công ty cũng chú trọng đến các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bồi dưỡng đời sống tinh thần cho CBNV thông qua nhiều chương trình ý nghĩa như: du lịch, tặng quà sinh nhật, chúc Tết gia đình nhân viên, tặng quà con em CBNV trong các dịp Trung thu, Tết thiếu nhi 1/6…


Như mọi năm, ngày 1/6 năm nay, BRAVO cả 3 miền tiếp tục rộn ràng các chương trình đặc sắc, chào mừng ngày lễ đặc biệt của các bé.


Ghi nhận các hình ảnh chào mừng ngày 1/6 tại BRAVO:Hào hứng với các phần chơi thú vị (Ảnh: BRAVO HCM)Được vui chơi và nhận quà khiến các bạn nhỏ đều cảm thấy thích thú (Ảnh: BRAVO HCM)Những món quà gửi tặng cho các bé, thông qua bố mẹ các con (Ảnh: BRAVO ĐN)


Tặng quà 1/6 tại văn phòng BRAVO HN


Nhìn những gương mặt xinh xắn mang biểu cảm đầy bất ngờ và thích thú của các bé khi được nhận quà, đã tạo niềm động lực to lớn và hạnh phúc cho những người thực hiện chương trình. Mong rằng, với tình cảm của đại gia đình BRAVO được gửi gắm, sẽ giúp các con có thêm những món đồ chơi lành mạnh, vui chơi bổ ích và an toàn trong mùa hè này.


Có thể bạn quan tâm:


>> Sinh nhật chung cho các thành viên trong tháng 5 tại BRAVO HN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng