Sao Khuê 2022 – Thúc đẩy tạo dựng các hệ sinh thái số


Giải thưởng Sao Khuê – Một trong những giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và CNTT Việt Nam, với thông điệp năm 2022: “Thúc đẩy tạo dựng các hệ sinh thái số” đã đi đến những bước cuối cùng, lựa chọn và vinh danh các nền tảng, dịch vụ, giải pháp số.


Giải thưởng Sao khuê là gì?


Giải thưởng Sao Khuê, tên đầy đủ là “Chương trình Bình chọn Giải thưởng Sao Khuê” là một chương trình do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức thường niên từ năm 2003, với mục đích tôn vinh, biểu dương các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ xuất sắc có uy tín hàng đầu của ngành CNTT Việt Nam; hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quảng bá, truyền thông các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tại thị trường trong nước và quốc tế.


Qua 18 năm tổ chức, 1.269 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ xuất sắc đã được vinh danh. Giải thưởng Sao Khuê trở thành một kênh truyền thông, quảng bá, định hướng thị trường hiệu quả, chắp cánh cho hàng nghìn thương hiệu phần mềm và đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu Việt Nam. Hình ảnh: Lễ công bố trao giải thưởng Sao Khuê 2021


Chủ đề Sao Khuê 2022 – Thúc đẩy tạo dựng các hệ sinh thái số


Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, năm 2022 sẽ là năm thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số ở mọi ngành trên phạm vi toàn quốc, toàn dân và toàn diện. Là năm đầu thực hiện các chiến lược mới: Hạ tầng số, Dữ liệu, Công nghiệp công nghệ số, Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam, Chính phủ số, Kinh tế số và Xã hội số.


Vì vậy, giải thưởng Sao Khuê 2022 với nhiệm vụ tiên phong “Xung kích chuyển đổi số” sẽ tiếp tục sứ mệnh lựa chọn và quảng bá thương hiệu các nền tảng số, dịch vụ số, giải pháp số, góp phần nhanh chóng đưa các giải pháp số vào giải quyết các vấn đề kinh tế xã hội, hướng tới tạo dựng những hệ sinh thái số hoàn chỉnh cho tất cả các ngành, các lĩnh vực.


Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VINASA nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyển đổi số và vai trò của Sao Khuê năm 2022:


“Các nền tảng, dịch vụ, giải pháp số, trong giai đoạn này, không chỉ có nhiệm vụ mang lại doanh thu, lợi nhuận cho các doanh nghiệp công nghệ, mà cao hơn, quan trọng hơn là sứ mệnh giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số, nhanh chóng phục hồi sau đại dịch, và tạo được giá trị mới, lợi thế cạnh tranh. Giải thưởng Sao Khuê sẽ lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, những giá trị tốt, và đồng hành cùng các doanh nghiệp số để nhanh chóng lan tỏa những giá trị này tới các tổ chức, doanh nghiệp, giúp đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia.”


Giải thưởng Sao Khuê năm nay tiếp tục lựa chọn và vinh danh các nền tảng, dịch vụ, giải pháp số trong 06 nhóm:


  • Nhóm 1: Các sản phẩm, giải pháp số (bình xét theo 21 lĩnh vực ứng dụng chuyên ngành)

  • Nhóm 2: Các nền tảng chuyển đổi số

  • Nhóm 3: Các giải pháp công nghệ tiên phong (AI, IoT, Big Data, Cloud, BlockChain, Robotics, VR, AR, XR, in 3D…)

  • Nhóm 4: Các sản phẩm, giải pháp khởi nghiệp số

  • Nhóm 5: Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới

  • Nhóm 6: Các dịch vụ CNTT (09 lĩnh vực dịch vụ chuyên ngành)


Sản phẩm/dịch vụ đăng ký tham gia Sao Khuê phải trải qua các vòng: sơ loại hồ sơ; thuyết trình và bình chọn chung tuyển, do Hội đồng Giám khảo đánh giá dựa trên các tiêu chí được nêu tại: http://giaithuongsaokhue.vn/tieu-chi-danh-gia/. Tất các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên sẽ được trao tặng giải thưởng Sao Khuê.


>>> Tổng quan về phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP-VN)


TiênTT


Xem thêm:


>> BRAVO 8R2 (ERP-VN) được công nhận TOP 10 Giải thưởng Sao Khuê 2021


>> VINASA: BRAVO 8R2 (ERP-VN) vươn mình cùng Sao Khuê

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng