Sinh nhật CBNV BRAVO tháng 11 tưng bừng tại 3 miền


Vừa qua, tại văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, bữa tiệc sinh nhật dành cho CBNV có sinh nhật vào tháng 11 tiếp tục diễn ra linh đình trong không khí đầy ắp tiếng cười và những lời chúc mừng ý nghĩa nhất. Tất cả anh chị em CBNV chắc hẳn đã có những phút giây thư giãn vui vẻ sau một tuần làm việc căng thẳng bên nhau, cùng chia sẻ niềm vui, thổi nên, cắt bánh và liên hoan mừng sinh nhật.


Đã thành thông lệ, một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu với người BRAVO hàng tháng đó là bữa tiệc chúc mừng sinh nhật CBNV tháng. Đây là dịp để tất cả CBNV BRAVO tại văn phòng mỗi miền cùng quây quần, chung vui, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người đồng nghiệp thân thiết có sinh nhật trong tháng.Tưng bừng tiệc sinh nhật tháng 11 tại BRAVO Hà NộiChung vui sinh nhật tháng 11 tại BRAVO Đà NẵngTiệc sinh nhật CBNV tháng 11 tại Tp. Hồ Chí Minh


BRAVO xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới những thành viên của gia đình BRAVO có sinh nhật vào tháng 11. Chúc Anh/Chị có một sinh nhật vui vẻ, ấm áp bên người thương, người thân của mình. Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, chúc Anh/Chị luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và công việc thuận buồm xuôi gió.


Vân VTT


>> Xem thêm: BRAVO ĐN thưởng “nóng” nhóm dự án triển khai phần mềm

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng