Sinh nhật và khen thưởng nội bộ tháng 4 tại BRAVO-ĐN


Ngày 21/4, trong không khí náo nức của ngày làm việc cuối tuần, BRAVO-ĐN đã góp vui với nhiều hoạt động nội bộ ý nghĩa như sinh nhật tháng, trao cúp NVXS và khen thưởng CBNV đóng góp bài viết cho website, Nội san BRAVO.


Trao Cúp NVXS tháng và khen thưởng nội bộ


Khép lại hoạt động SXKD tháng 3, BRAVO-ĐN ghi nhận thành tích cố gắng của những cá nhân tiêu biểu, hoàn thành tốt định mức công việc được giao và có đóng góp tích cực với công tác SXKD chung toàn công ty.


  • Phạm Lê Minh Hiếu – phòng Kinh doanh

  • Nguyễn Xuân Quỳnh – phòng Bảo hành


Sáng thứ 7, ngày 21/4, đại diện Ban lãnh đạo, anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD đã trao tặng cúp cùng phần thưởng, chúc mừng tới 02 CBNV xuất sắc nhận cúp trong tháng 3 vừa rồi.Chúc mừng 02 CBNV xuất sắc đạt cúp trong tháng 3/2018


Đồng thời, 2 CBNV nữ của văn phòng cũng nhận phần thưởng cho các bài viết chất lượng đóng góp cho website Công ty (https://www.bravo.com.vn) và số Nội san BRAVO.


  • Lê Mai Thùy Dương – phòng Kinh doanh: Đóng góp bài viết cho website

  • Lê Thị Ánh Phương – Nhóm PMS: Bài viết “Góp gạch xây Nội san” BRAVO Focus số 26Khen thưởng CBNV có bài viết chất lượng đóng góp với hoạt động nội bộ


Sinh nhật các thành viên tháng 4


Niềm vui cùng ngày như được nhân thêm với bữa tiệc ngọt tổ chức ngay tại văn phòng để chúc mừng tới CBNV có sinh nhật trong tháng 4. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những đồng nghiệp BRAVO-ĐN, chúc mọi người một tuổi mới đầy sức khỏe, niềm vui và đạt nhiều thành tích nổi bật với công việc được giao:


  • Lê Bình – phòng Kỹ thuật 2

  • Đào Thị Quỳnh Hoa – Phòng Quản lý tổng hợp

  • Lâm Gia Phúc – phòng Kỹ thuật 4

  • Lê Thị Hồng Đào – phòng Kỹ thuật 1Các CBNV có sinh nhật tháng 4 tại BRAVO-ĐN


Các CBNV có góp ý, bài viết hay nhằm đóng góp cho việc phát triển Nội san các số tiếp theo xin vui lòng gửi bài viết về địa chỉ:


Email: event@bravo.com.vn


Tiêu đề mail: [Họ tên]_[Phòng ban]_[HN/ĐN/HCM]_Gửi bài Nội san


Nội dung bài viết được viết lưu thành các tập tin văn bản (.txt, .doc…) và đính kèm trong Mail. Hình ảnh minh họa sẽ gửi thành file đính kèm riêng, không chèn trong file word.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO-ĐN: Trao cúp NVXS tháng 2 và chúc mừng sinh nhật tháng 3.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng