Sinh viên CNTT hào hứng trong BRAVO Insight 2018


Vừa qua, chương trình BRAVO Insight lần 3 được tổ chức tại TP. HCM đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), ĐH Tài chính Marketing và sinh viên CĐ Tài chính Hải quan.


Tiếp nối thành công từ hai lần tổ chức trước, năm nay, BRAVO Insight 2018 trở lại, tiếp tục mang đến những cơ hội về thực tập, nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên ngành CNTT, ĐH Tài chính  Marketing (UFM) và CĐ Tài chính Hải quan tại BRAVO-HCM.


Sáng 24/3, tại tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, văn phòng của BRAVO HCM, chương trình BRAVO Insight 2018 được tổ chức với sự tham dự của đại diện từ BRAVO: anh Đặng Quang Dũng – Phó VPĐD cùng CBNV khối ngành Kinh doanh và Kỹ thuật công ty; Về phía các trường, có sự tham dự của đông đảo các bạn sinh viên năm 4 ĐH Tài chính Marketing, và sinh viên CĐ Tài chính Hải quan.


Anh Đoàn Hữu Trung – Phó phòng Kinh doanh BRAVO-HCM đã mở đầu chương trình bằng bài giới thiệu về “BRAVO – Lịch sử hình thành và phát triển”; mô hình tổ chức các phòng ban trong công ty; công việc, quy trình thực hiện một dự án phần mềm, văn hóa doanh nghiệp BRAVO… Sau đó, các bạn sinh viên đã được vào tham quan trực tiếp từng phòng ban BRAVO.Hướng dẫn các bạn đi thăm quan phòng ban trong công ty


Các bạn sinh viên đều không giấu nổi sự hào hứng trên gương của mặt khi được trực tiếp tham quan, tìm hiểu về công việc thuộc chuyên ngành đang theo học, và lắng nghe những chia sẻ khách quan về chuyện nghề nghiệp từ các thành viên BRAVO.


Tiếp nối chương trình là phần “Giao lưu cùng diễn giả”, tham gia gameshow hấp dẫn lần lượt diễn ra… Ban tổ chức cũng dành nhiều phần quà ý nghĩa tới các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia chương trình.


Một số hình ảnh đẹp được ghi lại từ BRAVO Insight 2018:Lắng nghe chia sẻ từ các vị lãnh đạo, các cá nhân xuất sắc của BRAVONhiệt tình đặt câu hỏi cho các diễn giả tại chương trình
BTC dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên


BRAVO Insight 2018 tại HCM một lần nữa khép lại thành công. Chương trình đã giúp các bạn sinh viên ĐH Tài chính Marketing và CĐ Tài chính Hải quan có một ngày cuối tuần tràn đầy năng nượng kết nối, kiến thức về nghề nghiệp được tích lũy. Hy vọng rằng, BRAVO Insight sẽ góp phần nào đó, đồng hành cùng các bạn sinh viên năm 4 của trường vững bước trên con đường lập nghiệp sau này.


Có thể bạn quan tâm:


>> Cơ hội lớn cho sinh viên UFM tại BRAVO Insight 2018.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng