Sinh viên CNTT hào hứng trong BRAVO Open Day HCM 2019


Mới đây, chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp – BRAVO Open Day 2019 đã được tổ chức tại TP. HCM, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên ngành CNTT, ĐH Tài chính – Marketing.


Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên hướng tới đối tượng là sinh viên, đến với BRAVO Open Day, các bạn sẽ được trải nghiệm, thăm quan thực tế và tìm hiểu về doanh nghiệp; các vị trí nghề nghiệp “hot” nhất hiện đang tuyển dụng tại công ty. Năm nay, BRAVO Open Day 2019 tiếp tục được tổ chức tại hai điểm cầu là Hà Nội và Tp. HCM.


Sáng 23/11, tại văn phòng BRAVO tại Tp. HCM, BRAVO Open Day 2019 đã trang trọng được tổ chức, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), ĐH Tài chính – Marketing (UFM).


Mở đầu chương trình, anh Đoàn Hữu Trung – Trưởng phòng Kinh doanh BRAVO HCM đã có lời giới thiệu về “BRAVO – Lịch sử hình thành và phát triển”; văn hóa doanh nghiệp BRAVO cũng như mô hình tổ chức các phòng ban trong công ty; giới thiệu về công việc, quy trình thực hiện một dự án phần mềm ERP… Sau đó, các bạn sinh viên được vào tham quan từng bộ phận, tìm hiểu công việc thực tế tại mỗi phòng ban BRAVO.
Sinh viên UFM đi thăm quan phòng ban trong công ty


Trên mỗi gương mặt của các bạn sinh viên đều không giấu nổi sự hào hứng khi được tìm hiểu, quan sát trực tiếp về công việc thuộc chuyên ngành đang theo học, và lắng nghe những chia sẻ khách quan về chuyện nghề nghiệp từ các anh chị CBNV BRAVO.Được lắng nghe, giải đáp về công việc từ trực tiếp CBNV


Chương trình được tiếp nối với phần “Giao lưu cùng diễn giả”. Tại đây, mỗi bạn đều được thỏa sức đặt ra những câu hỏi, sự thắc mắc của mình về công việc, quy trình tuyển dụng và yêu cầu khác nhau của từng vị trí… Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều phần quà đặc biệt dành tặng các bạn có câu hỏi hay và ấn tượng cho các diễn giả.


Một số hình ảnh ghi nhận lại từ BRAVO Open Day HCM 2019:Lắng nghe chia sẻ từ các vị diễn giả, CBNV của BRAVONhiệt tình đặt câu hỏi cho tại chương trìnhTặng quà cho sinh viên có câu hỏi ấn tượng cho diễn giả


Chương trình BRAVO Open Day tại HCM một lần nữa đã khép lại thành công. Hy vọng rằng những kiến thức thu nhận được từ chương trình sẽ giúp cho các bạn sinh viên năm 4 của trường gia tăng kiến thức về nghề nghiệp cũng như góp phần nào đó đồng hành cùng các bạn vững bước trên con đường lập nghiệp sau này.


Tới đây, ngày 30/11, vào lúc 8h00 – 11h15, chương trình BRAVO Open Day 2019 sẽ tiếp tục được tổ chức tại văn phòng BRAVO HN (Tầng 7, toà nhà 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân). Để tham gia chương trình, các bạn chỉ cần thực hiện duy nhất một bước đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức TẠI ĐÂY!


Lưu ý: Thời hạn đăng ký trước 17h00 thứ 5, ngày 28/11/2019


  • Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO Open day 2019”, các bạn vui lòng liên hệ:


Đừng bỏ lỡ cơ hội để đến gần hơn với THỰC TẾ và tiếp cận CƠ HỘI VIỆC LÀM cùng BRAVO nhé!


Có thể bạn quan tâm:


>> Tổ chức sinh nhật tháng 11 cho CBNV tại BRAVO HN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng