Sinh viên trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp


Cuối tuần qua, BRAVO Open Day 2016 được tổ chức đã thu hút sự tham dự của 35 sinh viên tới từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội.


BRAVO Open Day 2016 – một sự kiện thuộc chuỗi hoạt động hướng tới sinh viên của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO), do phòng Nhân sự công ty thực hiện, lần thứ I được tổ chức tại BRAVO-HN. Trong lần tổ chức đầu tiên này, chương trình đã thu hút được sự quan tâm, tham dự của 35 sinh viên tới từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Giao thông vận tải.


BRAVO Open Day 2016 mang tới cơ hội trải nghiệm thực tế và làm quen công việc phù hợp với chuyên ngành cho các bạn sinh viên thông qua ba nội dung chính: Giới thiệu về BRAVO; Giao lưu giải đáp thắc mắc cùng diễn giả – CBNV đang công tác tại BRAVO-HN; Thăm quan các phòng ban trong công ty.


Phát biểu mở đầu chương trình, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – phụ trách Nhân sự công ty đã giới thiệu tới các bạn sinh viên về BRAVO thông qua một clip ngắn. Sau đó, anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 đã lên chia sẻ với các bạn về môi trường, văn hóa cũng như các vị trí công việc tại BRAVO. Cũng tại đây, anh Hiếu đã đưa ra những điểm khác biệt về sản phẩm, văn hóa doanh nghiệp của BRAVO.


Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh giới thiệu về BRAVO thông qua một clip ngắn


Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh giới thiệu về BRAVO thông qua một clip ngắn


Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ anh Ninh Ngọc Hiếu


Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ anh Ninh Ngọc Hiếu


Lắng nghe những chia sẻ từ anh Hiếu, nhiều bạn sinh viên đã đặt ra câu hỏi về: vị trí công việc, yêu cầu kiến thức đối với ứng viên, hồ sơ cần thiết ứng tuyển vào thực tập tại công ty… Tất cả câu hỏi đặt ra tại chương trình đều được anh Hiếu giải đáp tận tình. Nhiều phần quà từ Ban tổ chức đã được trao cho các bạn có câu hỏi hay, thú vị.


Một trong những nội dung chính, quan trọng và được mong chờ nhất của BRAVO Open Day 2016, chính là việc các bạn sinh viên được đi tham quan từng phòng ban của BRAVO-HN. Sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty đã giúp các bạn có một trải nghiệm chân thực nhất về môi trường làm việc tại một doanh nghiệp công nghệ phần mềm.


Những hình ảnh các bạn sinh viên thăm quan văn phòng làm việc BRAVO-HN trong sự kiện BRAVO Open Day 2016 được ghi lại:


Các bạn sinh viên thăm quan văn phòng làm việc BRAVO-HN


 


Các bạn sinh viên thăm quan văn phòng làm việc BRAVO-HN


 


Các bạn sinh viên thăm quan văn phòng làm việc BRAVO-HN


Kết thúc trải nghiệm thực tế cùng BRAVO Open Day 2016, các bạn sinh viên thực sự đã có một hình dung nhất định với công việc và văn hóa doanh nghiệp tại BRAVO. Ban tổ chức hy vọng rằng, chương trình sẽ trở thành một trong những kỷ niệm đẹp thời sinh viên của các bạn. Bên cạnh đó, BRAVO mong muốn sẽ được hợp tác, đồng hành giúp đỡ, để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích.


>>Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng trải nghiệm thực tế cùng BRAVO Insight.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng