Sôi động, cuồng nhiệt trong ngày đầu khai mạc Hội thao BRAVO-HCM 2017


Ngày 02/12, Hội thao BRAVO-HCM 2017 đã chính thức khai mạc trong không khí sôi động, háo hức của tất cả các thành viên cùng lực lượng CĐV đông đảo.


Tại BRAVO, tinh thần thể thao của CBNV luôn được duy trì ở mức 200% năng lượng. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, thể thao chính là sợi dây gắn kết tinh thần của các thành viên một cách tốt nhất, góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp đặc trưng tại BRAVO. Năm 2017, lần đầu tiên Hội thao BRAVO-HCM được phát động tổ chức, hấp dẫn và mới lạ với 03 môn thi đấu: Play Station (PES) – Sân chơi đầy đam mê; Cờ Caro – Sân chơi đầy trí tuệ; Bóng đá (nam, nữ) – Sân chơi môn thể thao vua cuồng nhiệt.


Đúng 11h sáng 2/12, tại sảnh văn phòng HCM, đại diện Ban tổ chức – anh Thái Phương Bắc đã lên phát biểu, chính thức tuyên bố lý do và khai mạc Hội thao BRAVO-HCM 2017. Trong ngày đầu tiên, là lượt thi vòng loại trực tiếp của môn cờ Caro và PES, cùng khai mạc giải bóng đá nam nữ kết hợp… đã đem tới một bầu không khí thể thao sôi động, cuồng nhiệt từ khắp văn phòng BRAVO-HCM tới sân Cung văn hóa lao động.BTC phát biểu khai mạc Hội thao BRAVO-HCM 2017


Cũng trong chiều 2/12, giải bóng đá nam nữ phối hợp của Hội thao chính thức được khởi động. Ban Tổ chức giải đấu đã tổ chức bốc thăm nhằm chọn ra các đội thi đấu với từng màu áo tương ứng. Giải thi đấu bao gồm 04 đội, thể thức thi đấu không có sự thay đổi nhiều, song cơ cấu cầu thủ giữa các đội được giữ nguyên theo các phòng: liên minh Kinh doanh – Bảo hành; liên minh Tư Vấn – Test; đội Dự án; đội Kỹ thuật triển khai tổng hợp.Các tuyển thủ thể hiện tinh thần tích cực, quyết tâm cho một mùa giải thành công


Trận đầu của lượt đi là cuộc tranh tài giữa 04 đội: Liên minh Kinh doanh – Bảo hành vs. Tư vấn – Test; đội Dự án vs. Kỹ thuật triển khai tổng hợp.


Dưới đây là tổng hợp nhanh hình ảnh, tin tức cùng diễn biến các môn thi đấu trong ngày khai mạc Hội thao 2/12.    
Lượt thi vòng loại trực tiếp các môn cờ caro và PES tại văn phòng BRAVO-HCMNhững màn tranh bóng kịch tính trên sânTinh thần thi đấu luôn được dâng cao trong suốt thời gian diễn ra trận bóng


Các CĐV trên sân Cung văn hóa lao động thêm một lần nữa được “thỏa mãn” với những pha bóng đẹp mắt từ các tuyển thủ. Trong lần ra sân này, thời tiết đẹp chính là yếu tố thuận lợi giúp các cầu thủ thể hiện tốt nhất thể lực và kỹ thuật cá nhân. Sau đây là tổng hợp kết quả của ngày thi đấu thứ nhất:


Kết quả bóng đá nam:


  • Kinh doanh – Bảo hành vs.Test – Tư vấn: 0-3 , nhờ công ghi bàn của Thanh Khoa (2 bàn) và Thành Được (1 bàn).

  • Triển khai vs Dự án: 0-2 , do công ghi bàn của Văn Hòa, Ngọc Phúc.


Kết quả giải PES:


  • Thiên Ân vs Văn Viên: 2-0

  • Hoàng Long vs Tấn Đạt: 0-1


Kết quả giải Caro:


Các VĐV vào vòng 2 gồm: Văn Quý, Công Bình, Trung Tín, Thành Được, Chân Trí, Châu Lộc, Phương Duy, Hồng Thủy, Trương Dâng, Tố Uyên, Diệu Xương, Thùy Uyên, Thanh Phương, Thiên Ân, Lê Chung, Tuấn Anh, Thế Quyền, Cẩm Vân, Như Ngọc, Lê Mạnh Cường, Văn Hướng, Văn Hòa, Thanh Nhân.


Tới đây, ngày 09 và 12/12, các tuyển thủ sẽ bước vào ngày thi đấu tiếp theo của giải Caro và PES; bóng đá sẽ quay lại vào ngày 23/12. Thông tin về các trận đấu tiếp theo sẽ được cập nhật trong các bản tin của BRAVO.


Xem thêm bài viết khác:


>> Tìm ra nhà vô địch xứng đáng cho mùa giải đầu BRAVO OpenCup 2017.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng