Sôi động mùa bóng cùng giải đấu BRAVO Cup HCM 2016


Gần hai tuần nữa mới chính thức diễn ra trận đấu đầu tiên của giải BRAVO Cup. Tuy nhiên, không khí háo hức trước giờ bóng lăn của cầu thủ cũng như cổ động viên BRAVO-HCM đã bắt đầu khởi động từ trung tuần tháng 10.


Bóng đá – một trong những môn thể thao, góp phần tạo nên đặc trưng văn hóa doanh nghiệp tại BRAVO. Bóng đá bắt đầu từ sự giản dị và bình dân, “một tập thể người và một trái bóng, cùng với một khoảng đất trống”. Có lẽ, khó tìm ra được một môn thể thao nào tiết kiệm hơn thế mà có thể có nhiều người cùng tham gia, tạo nên niềm vui lớn.


Bốc thăm chia đội trước giải đấu


Ngày 15/10 vừa qua, Ban Tổ chức giải đấu BRAVO Cup (BRAVO-HCM) đã tổ chức bốc thăm nhằm chọn ra các đội thi đấu với từng màu áo tương ứng. Giải thi đấu bao gồm 04 đội, không theo hình thức thi đấu giữa các phòng mà trộn lẫn các cầu thủ lại và bốc thăm theo từng nhóm “cầu thủ hạt giống”. Các “cầu thủ hạt giống” đá cùng vị trí lần lượt bốc thăm để phân về các đội tương ứng và bốc thăm màu áo. Ban tổ chức mong muốn nêu cao tinh thần phối hợp giữa các thành viên ở nhiều phòng ban khác nhau và phân chia cầu thủ sao cho đồng đều nhất.


BRAVO Cup HCM 2016 chính thức được khai mạc vào vào 15h30 ngày 12/11. Trong buổi đầu tiên của lượt đi, sẽ là cuộc tranh tài giữa 04 đội,  đội A – đội B, và đội C – đội D. Chi tiết về kết quả bốc thăm giữa các đội và lịch thi đấu cụ thể, mời bạn đọc theo dõi bảng dưới đây.


Bảng kết quả bốc thăm chia đội.


Bảng kết quả bốc thăm chia đội


Các cầu thủ hào hứng chờ đón kết quả bốc thăm


Các cầu thủ hào hứng chờ đón kết quả bốc thăm


Háo hức, mong chờ là tâm lý chung từ cầu thủ tới CĐV


Hòa cùng không khí sôi động trước giờ bóng lăn, chúng tôi đã thực hiện một cuộc trò chuyện ngắn cùng anh Thái Phương Bắc – Phó VPĐD, nằm trong Ban Tổ Chức và anh Phan Châu Lộc – Trưởng nhóm triển khai dự án, thuộc Ban Tổ Chức giải.


Nói về cảm xúc trước giải đấu, anh Thái Phương Bắc cho hay: Tiếp nối thành công giải bóng đá truyền thống các năm trước, năm nay các đội có sự chuẩn bị kỹ lưỡng qua cách đầu tư trang phục thi đấu đẹp mắt, tích cực tập luyện hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đẹp mắt và sôi động.


Việc tổ chức giải bóng đá truyền thống hàng năm rất có ý nghĩa to lớn, ngoài việc tổ sức sân chơi cho các cán bộ nhân viên được giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng, giải đấu còn giúp cho mọi người được xích lại gần nhau hơn, gắn bó hơn và đoàn kết hơn.”   


Chia sẻ thêm từ anh Phan Châu Lộc: ” Đã cùng trải qua 5 mùa giải Bravo Cup, chuẩn bị cho mùa thứ 6 cảm giác của tôi vẫn háo hức, mong đợi từng ngày, từng giờ như ngày đầu. Hy vọng sẽ có một mùa giải Bravo Cup thành công hơn nữa”.


Để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu đầu tiên vào ngày 12/11, bên cạnh việc hào hứng, chăm chỉ luyện tập, mỗi đội thi cũng đều dự trù sẵn cho mình những chiến thuật hay. “Cũng như các đội khác thì đội anh cũng có những chiến thuật để thi đấu từng trận, còn chiến thuật như thế nào sẽ được giữ bí mật đến trước giờ bóng lăn.(Cười lớn)


Năm nay hứa hẹn các trận đấu sẽ rất quyết liệt vì các đội đều có nhiều hảo thủ và được bổ sung thêm các cầu thủ trẻ khỏe nên việc chinh phục CUP vô địch sẽ khó khăn hơn. Nhưng dù sao đội anh sẽ thi đấu hết mình để mang chiếc Cup vô địch về cho đội”, anh Thái Phương Bắc vui vẻ cho biết thêm về sự chuẩn bị của đội mình.


Không khí luyện tập trên sân cỏ trước thềm BRAVO Cup


Không khí luyện tập trên sân cỏ trước thềm BRAVO Cup


Dù không được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch, tuy nhiên, anh Phan Châu Lộc cùng đội bóng của mình luôn sẵn một tâm lý thoải mái, và ấp ủ những “bài chiến thuật bí mật”, hứa hẹn sẽ đem lại không ít bất ngờ cho các đối thủ.


Thông tin tiếp theo về giải đấu sẽ liên tục được cập nhật tại các bản tin sắp tới.


Xem thêm bài viết liên quan:


>>Hòa nhịp đập bóng đá cùng BRAVO Cup HCM.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng