Tết ấm lòng với chương trình từ thiện của BRAVO Đà Nẵng


Chuyến đi từ thiện của BRAVO Đà Nẵng đã diễn ra vào ngày thứ 7 – 23/01 vừa rồi với nhiều cảm xúc được ghi lại. Hãy cùng chia sẻ những dòng cảm xúc đó từ một trong các thành viên đã tham gia chuyến đi ấm lòng ngày cuối năm này.


“Hôm nay là một ngày thứ 7 đặc biệt, thường sau buổi sáng làm việc trên công ty, mọi người thường hăm hở bắt đầu cho kỳ nghỉ cuối tuần, nhưng hôm nay lại khác, chúng tôi thay vì dành thời gian đó cho gia đình, bạn bè, người yêu… thì nay chúng tôi lại dành thời gian đó cho những em bé ngay từ khi sinh ra đã không có bố mẹ bên cạnh, tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi K291 Lê Văn Hiến – Đà Nẵng.


Hôm nay cũng là một ngày thật đặc biệt, vì mọi ngày trời nắng đẹp, ấm áp, nhưng hôm nay lại đột nhiên trở lạnh, gió to đến nỗi cây cối chao đảo, bụi bay tung mù mịt, mưa bay lất phất kèm theo không khí lạnh tê tái nhưng điều đó không ngăn được những bước chân của anh em chúng tôi đến với các em, vì trong lòng ai cũng mong muốn được nhanh chân tới thăm các em, được chia sẻ sự yêu thương của mình cũng như những món quà cho các em nhân dịp Tết đến xuân về.


Sau vài miếng ăn lót dạ cho qua buổi trưa, chúng tôi nhanh chóng tới ngôi nhà các em đang ở, cách nơi làm việc của chúng tôi tầm 20 phút đi xe máy. 12h30 phút, chúng tôi đến nơi, cũng là lúc các em đang say vào giấc ngủ, chúng tôi không nỡ làm phá hỏng những giấc mơ của các em, nên cũng chỉ dám nhìn qua khe cửa với 1 một nỗi niềm thật khó tả.


Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi K291 Lê Văn Hiến


Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi K291 Lê Văn Hiến


Chúng tôi cũng không quên nhiệm vụ của mình, gởi lại những món quà, đó là những chiếc mùng giăng cho các em ngủ, những lon sữa, những gói bánh, viên kẹo, những bao gạo để nấu cho các em ăn, kèm theo những lời chia sẻ với các cô bảo mẫu: Mong các cô, những người mẹ thứ 2 của các em, hãy chăm sóc và bù đắp tình thương cho các em và chúng tôi vẫn sẽ quay lại thăm các em ngay khi có thể.


Các thành viên BRAVO chúng tôi đã có một buổi chiều thứ 7 cuối năm thật ý nghĩa!”


Gửi tặng những món quà cho các em nhỏ


Gửi tặng những món quà cho các em nhỏ


Hồ hởi mang những món quà


Hồ hởi mang những món quà


Tết ấm lòng với chương trình từ thiện của BRAVO Đà Nẵng


Tết ấm lòng với chương trình từ thiện của BRAVO Đà Nẵng


Đôi nét về Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi K291 Lê Văn Hiến


Trung tâm đóng trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, đã hoạt động được hơn 20 năm. Hiện tại trung tâm đang nuôi dưỡng 26 cháu, trong đó dưới 1 tuổi: 8 cháu, từ 1- 2 tuổi: 8 cháu, từ 2 – 8 tuổi: 8 cháu, 8 – 16 tuổi: 1 cháu, trên 16 tuổi: 1 cháu. Các bé được nuôi dưỡng ở đây đa số đều bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới sinh ra, có bé gia đình khó khăn không nuôi nổi nên gửi vào trung tâm. Ngoài những bé khỏe mạnh, có những bé mắc bệnh hiểm nghèo nằm liệt 1 chỗ…


Các thành viên tham gia chuyến từ thiện của BRAVO Đà Nẵng


Các thành viên tham gia chuyến từ thiện của BRAVO Đà Nẵng


>> Những sự kiện cuối năm của BRAVO Đà Nẵng.


Bích NTN – BRAVO Đà Nẵng

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía    tư vấn khách hàng