Ngày đặc biệt của các BRAVO nhí Đà Nẵng


Chào mừng Tết thiếu nhi, các BRAVO nhí Đà Nẵng đã có buổi tiệc vui vẻ tại văn phòng làm việc của bố mẹ ngày cuối tuần.


Vẫn như thường lệ tại BRAVO, một năm có 2 ngày đặc biệt dành cho các BRAVO nhí, đó là tết Trung thu và Tết thiếu nhi 1/6. Ngày thứ 7 cuối tuần (28/05) vừa qua, các bố mẹ BRAVO Đà Nẵng đã tổ chức một buổi tiệc thật vui vẻ tại văn phòng công ty để dành tặng cho ngày đặc biệt của các con yêu.


Hiếm khi nào mà văn phòng BRAVO Đà Nẵng lại rộn rã tiếng nói cười trẻ thơ như thế. Nhờ “thừa hưởng” từ bố mẹ mà các BRAVO nhí Đà Nẵng đều đáng yêu và lanh lợi, từ những bé “lớn” đã học mẫu giáo hay tiểu học, đến những bé “xíu” chỉ vừa chập chững tập đi hay tập nói.


Các bé trong ngày này đã được đưa đến thăm văn phòng nơi các bố mẹ làm việc. Không chỉ được nhận những món quà dễ thương cho ngày 1/6, các bé còn hăng hái tham gia các phần trò chơi do các cô chú trong văn phòng làm quản trò, thể hiện tài năng qua các phần biểu diễn hát múa văn nghệ và dự bữa tiệc ngọt thật vui vẻ.Các bé nhận quà 1/6Thể hiện tài năng văn nghệHăng hái tham gia các trò chơi


Đây là món quà ý nghĩa BRAVO dành tặng cho các CBNV của mình, thể hiện quan điểm và định hướng phát triển chế độ phúc lợi cho thành viên, đồng thời là món quà ý nghĩa của các bố các mẹ gửi tặng các con yêu. Chúc các bé sẽ luôn ngoan ngoãn, mạnh khỏe, học giỏi và là niềm tự hào của bố mẹ.


>> Ngày 8-3, gửi yêu thương tới phái đẹp BRAVO.


Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng