Tháng 2 rộn ràng khen thưởng tại BRAVO Đà Nẵng


Ngày 15/2, tại BRAVO ĐN tiếp tục diễn ra các hoạt động khen thưởng hàng tháng như: trao cúp nhân viên xuất sắc, trao giải “Góp gạch xây Nội san”, đồng thời tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng.


Trung tuần tháng 2, không khí làm việc tại văn phòng BRAVO ĐN vẫn rất sôi nổi. Mọi người ai nấy đều bận rộn để hoàn thành tốt kế hoạch công việc được giao, đem tới cho khách hàng những sản phẩm phần mềm ERP hoàn thiện cùng dịch vụ chất lượng nhất. Để động viên tinh thần làm việc cho CBNV, đồng thời khen thưởng tới cá nhân có đóng góp tích cực với hoạt động chung của công ty, ngày 15/2, tại văn phòng BRAVO ĐN tiếp tục diễn ra hoạt động trao Cúp nhân viên xuất sắc và giải “Góp gạch xây Nội san”.


Đại diện Ban lãnh đạo công ty, anh Nguyễn Đức Sơn – GĐ. Chi nhánh BRAVO ĐN đã lên trao tận tay những phần quà, gửi lời chúc mừng các thành viên được khen thưởng.


Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 1/2020:


  • Lê Mai Thùy Dương – phòng Kinh doanh

  • Nguyễn Dương Tây – phòng Bảo hànhCBNV nhận cúp nhân viên xuất sắc tháng 1/2020


Giải “Góp gạch xây Nội san” BRAVO Focus số 49 tháng 1/2020 đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của chị Lê Thị Ánh Phương – Team PMS qua bài viết “Hẹn hò với Hà Giang”. Chị cũng là một trong những cây bút thường xuyên có nhiều bài viết, chia sẻ hay về chuyện đời, chuyện nghề để truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho những độc giả của Nội san BRAVO Foucus.Chúc mừng chị Lê Thị Ánh Phương nhận giải “Góp gạch xây nội san”


Cùng ngày, bữa tiệc ngọt mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 2 cũng được chuẩn bị chu đáo, đem tới cho các thành viên niềm vui trọn vẹn.Tặng quà, chúc mừng sinh nhật CBNV


Dù bận rộn với công việc, song những hoạt động nội bộ chung như này vẫn luôn thu hút sự quan tâm và nhiệt tình tham gia của tất cả CBNV. Hi vọng, với những món quà, phần thưởng được trao sẽ giúp mọi người luôn có được niềm vui và sự say mê trong công việc để cùng nhau chinh phục những mục tiêu sắp tới.


Có thể bạn quan tâm:


>> Chung vui các hoạt động nội bộ tháng 1 tại BRAVO ĐN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng