Tháng 3 rộn ràng chúc mừng sinh nhật CBNV tại BRAVO HCM


Chương trình chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 3 đã được diễn ra vui vẻ theo thông lệ hàng tháng tại BRAVO HCM vào sáng nay, ngày 14/03.


Những hoạt động nội bộ vẫn đều đặn được diễn ra trên khắp 3 miền nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên BRAVO, cũng như xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, tạo dựng văn hóa doanh nghiệp thân thiện nhất và thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống của CBNV.


Sinh nhật tháng cho CBNV là một trong những hoạt động như thế. Chương trình tuy diễn ra thường xuyên nhưng luôn tạo được sự hào hứng, mong chờ từ mỗi thành viên.


Sáng ngày 14/03, BRAVO HCM đã khởi động tuần làm việc mới bằng việc tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 3. Các hoạt động quen thuộc như trao quà, cắt bánh sinh nhật, tiệc ngọt chúc mừng… vẫn được chuẩn bị đầy đủ, cùng với đó là những lời chúc ý nghĩa từ đại diện công ty và các đồng nghiệp, mang lại cho cả văn phòng không khí vui vẻ ngày đầu tuần.Trao quà sinh nhật cho CBNV tháng 3Bàn tiệc nhỏ chúc mừng sinh nhật


Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên BRAVO HCM sinh nhật tháng 3. Chúc các anh chị tuổi mới thêm sức khỏe và hạnh phúc, tiếp tục gặt hái nhiều thành công và những kết quả tốt trong công việc.


Xem thêm:


>> Trao cúp NVXS, giải PTSP tháng 2 và khen thưởng nóng tại BRAVO Hà Nội


>> Chúc mừng 08/03 đầy bất ngờ với những món quà đặc biệt cho phái đẹp BRAVO


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng