Thảo luận về chế độ chi phúc lợi cho CBNV tại BRAVO Đà Nẵng và TP. HCM


Trong 2 ngày 23 và 25/03 vừa qua, chương trình Thảo luận trao đổi về chế độ chi phúc lợi cho CBNV, do sự tổ chức của Công ty và Công đoàn Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, đã lần lượt diễn ra tại văn phòng Đà Nẵng và TP. HCM.


Tiếp nối chương trình đã được diễn ra trước đó tại BRAVO Hà Nội, buổi Thảo luận trao đổi về chế độ chi phúc lợi cho CBNV đã được tổ chức tại BRAVO Đà Nẵng và BRAVO HCM trong 2 ngày 23 và 25/03. Chương trình có sự tham dự của ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty, ông Phạm Anh Trường – Chủ tịch Công đoàn, tại Đà Nẵng có ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD, ông Lê Văn Tâm – ủy viên Công đoàn, cùng toàn thể các CBNV tại văn phòng mỗi miền.


Chương trình thảo luận nhằm làm rõ các quy định về chế độ chi phúc lợi mới được ban hành của công ty và quy chế chi tiêu tài chính của Công đoàn Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, đồng thời tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ CBNV nhằm xây dựng các hoạt động văn hóa của công ty và làm hiệu quả hơn chế độ phúc lợi cho CBNV.Toàn cảnh buổi thảo luận tại BRAVO Đà NẵngGiám đốc công ty phát biểu tại Thảo luậnChủ tịch công đoàn trình bày các vấn đề tại thảo luận


Tại chương trình, CBNV các miền cũng đã nhiệt tình đưa ra các ý kiến đóng góp cho việc xây dựng chế độ phúc lợi, các hoạt động nội bộ của công ty, cũng như hoạt động của Công đoàn Công ty.


Xem thêm:


>> Thảo luận về chế độ chi phúc lợi cho CBNV tại BRAVO Hà Nội


>> Chúc mừng 08/03 đầy bất ngờ với những món quà đặc biệt cho phái đẹp BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng