TCBC Hội thảo: “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” tại Đà Nẵng

Hội thảo "Hóa đơn điện tử VNTP & Giải pháp trên Phần mềm BRAVO" tại Đà Nẵng

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hội thảo: “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” tại Đà Nẵng

Tiếp nối thành công của Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” được tổ chức tại Hà Nội ngày 29/07/2017 vừa qua; và mong muốn làn tỏa hơn nữa thông tin và giá trị cho các doanh nghiệp. Ngày 29 tháng 09 năm 2017 tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng tiếp tục phối hợp tổ chức Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”.

Kể từ khi được Bộ Tài chính chính thức triển khai năm 2011, đến nay hóa đơn điện tử đã dần thay thế hoá đơn giấy, trở thành sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Tính đến tháng 11/2016, cả nước có hàng ngàn doanh nghiệp thực hiện hoá đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Việc sử dụng hóa đơn điện tử trong doanh nghiệp không những giúp các nhà quản lý doanh nghiệp giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hoá đơn; tiết kiệm lên tới 80% chi phí cho mỗi hóa đơn mà còn tránh được nhiều sai sót, làm giả hóa đơn và các hình thức khác.

Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” gửi đến quý khách hàng những thông tin bổ ích về dịch vụ Hóa đơn điện tử như: Tính pháp lý và lợi ích của Hóa đơn điện tử so với các hình thức phát hành, sử dụng và lưu trữ hóa đơn truyền thống; Giải pháp tích hợp Hóa đơn điện tử VNPT trên phần mềm BRAVO; Chính sách kinh doanh của BRAVO và quy trình triển khai hóa đơn diện tử.

Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (thành viên VNPT) cung cấp toàn bộ các dịch vụ VT-CNTT tại Việt Nam; có hệ thống hạ tầng hiện đại, mạng lưới tại 63 Tỉnh/Thành phố kết nối tới hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tiên phong cung cấp các dịch vụ đến hệ thống tài chính, ngân hàng như: Ngân hàng nhà nước, Tổng cục Thuế. Trong đó, Dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice của VNPT đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Giải 3 Sản phẩm triển vọng cuộc thi Nhân tài Đất  Việt 2013; Giải Sao khuê năm 2014, Giấy khen Tổng cục thuế trao tặng vì đã có thành tích  phối hợp triển khai giải pháp Hoá đơn điện tử của ngành thuế năm 2014. Đồng thời nhằm đảm bảo nhu cầu lưu trữ và bảo mật hóa đơn cho các doanh nghiệp, VNPT sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng hệ thống IDC lớn nhất tại Việt Nam và đạt các tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III và ISO 2001.

Công ty Cổ Phần Phần mềm BRAVO là đơn vị chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Giải pháp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN đã 2 năm liền vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê (2017 và 2016) đồng thời vào Top 10 sản phẩm – dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê. Tính năng “In hóa đơn tài chính trực tiếp” từ phần mềm BRAVO (Hình thức hóa đơn tự in) đã được triển khai cho nhiều khách hàng BRAVO trong thời gian qua và đạt được những hiệu quả đáng kể.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

    • Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

 

>>> Cập nhật thông tin mới nhất về Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng